Công ty Yến sào Khánh Hòa trao danh hiệu cho 90 nhà phân phối, đại lý tiêu biểu

Ngày 15-6, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) tổ chức Hội nghị khách hàng Yến sào Khánh Hòa năm 2016.

Đây là dịp để Công ty gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng, tôn vinh các nhà phân phối sản phẩm, đại lý đến từ các tỉnh, thành trong toàn quốc và một số nước trên thế giới.

Công ty Yến sào Khánh Hòa trao danh hiệu cho 90 nhà phân phối, đại lý tiêu biểu - ảnh 1

Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa (bìa phải) cùng Sở Công thương trao danh hiệu nhà phân phối quốc tế

Tại hội nghị, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trao danh hiệu cho 90 nhà phân phối, đại lý tiêu biểu, với 6 hạng mục, gồm: 3 khách hàng đạt danh hiệu Nhà phân phối quốc tế tiêu biểu xuất sắc; 10 khách hàng đạt danh hiệu Cửa hàng liên kết tiêu biểu xuất sắc; 10 khách hàng đạt danh hiệu Nhà phân phối nỗ lực tiêu biểu; 30 khách hàng đạt danh hiệu Nhà phân phối bạc; 20 khách hàng đạt danh hiệu Nhà phân phối vàng; 12 khách hàng đạt danh hiệu Nhà phân phối kim cương.
Công ty Yến sào Khánh Hòa trao danh hiệu cho 90 nhà phân phối, đại lý tiêu biểu - ảnh 2

Đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa trao danh hiệu cho các nhà phân phối tiêu biểu

Theo ông Nguyễn Anh Hùng - Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa, trong năm nay, thị trường trong nước và xuất khẩu của công ty vẫn ở mức tăng trưởng tốt, doanh thu tiêu thụ đối với các dòng sản phẩm đạt chất lượng cao. Hiện nay, Công ty có gần 1.000 nhà phân phối, đại lý trong và ngoài nước. Đây là lực lượng quan trọng góp phần vào việc phân phối sản phẩm của công ty đến tay người tiêu dùng.

Công ty Yến sào Khánh Hòa trao danh hiệu cho 90 nhà phân phối, đại lý tiêu biểu - ảnh 3

Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa trao danh hiệu cho nhà phân phối kim cương

Hiện nay công ty đang đầu tư thêm nhà máy sản xuất tại thị xã Ninh Hòa, hệ thống kho hàng tại Cụm công nghiệp Sông Cầu nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và thực hiện đúng chủ trương của UBND tỉnh Khánh Hòa.

VK

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.