Công chúa nhạc Pop Britney Spears đã đính hôn

Dường như Britney Spears đã quyết định muốn gắn kết cuộc đời mình lâu dài với bạn trai Jason Trawick.

Công chúa nhạc Pop Britney Spears đã đính hôn

Theo một nguồn tin xác nhận trên Us Weekly, siêu sao nhạc pop 30 tuổi đã đính hôn với người quản lý cũ của mình. Trawick đã ngỏ lời cầu hôn với ca sĩ I Wanna Go tối hôm thứ 5, đúng vào sinh nhật lần thứ 40 của mình, khi cả hai có một bữa tối lãng mạn riêng tư.

"Đó là điều họ đều mong muốn suốt cả một thời gian dài", nguồn tin trên giải thích - "Đó là cách để gắn kết gia đình họ. Cả hai đều vô cùng hạnh phúc và không thể chờ đợi thêm được nữa”. Nguồn tin cũng tiết lộ, cặp đôi dự kiến có buổi tiệc mừng lễ đính hôn vào tối thứ 6 tại Planet Hollywood, Las Vegas.

Công chúa nhạc Pop Britney Spears đã đính hôn

Dường như không thể giấu nổi niềm vui này, Spears đã thẹn thùng chia sẻ trên Twitter sáng hôm qua: "Chúa ơi, đêm qua Jason đã khiến tôi ngạc nhiên tột độ với một món quà mà tôi đã chờ đợi. Không thể chờ đợi để chia sẻ với các bạn! Phấn khích quá!!!”

Vừa mới cuối tuần trước, sau khi kết thúc tour lưu diễn vòng quanh thế giới Femme Fatale ở Puerto Rico, Spears và Trawick cùng với 2 cậu con trai của người chồng cũ, Sean Preston, 6 tuổi và Jayden, 5 tuổi đã chuyển đến một dinh thự xa hoa ở gần LA.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2006. Sau đó, tại William Morris Endeavor Entertainment, Trawick bắt đầu công việc làm đại diện cho ca sĩ "Hold It Against Me" trong khi cô đang kết hôn với Kevin Federline, 33 tuổi.

Trước đó, Spears cũng đã hẹn hò với Justin Timberlake suốt 3 năm cho đến 2002, và cô cũng gây đình đám khi làm đám cưới với bạn thân thời thơ ấu Jason Alexander năm 2004 tại Las Vegas, tuy nhiên cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 55 giờ.

Công chúa nhạc Pop Britney Spears đã đính hôn

Britney luôn tìm thấy hạnh phúc bên cạnh Jason Trawick

Sau khi Spears và Federline đường ai nấy đi cuối năm 2006, cộng thêm những khó khăn cá nhân trong năm 2007, 2008, Trawick đã chứng tỏ mình là một người bạn thực sự của Spears trong quãng thời gian u ám của cuộc đời cô.

Đến năm 2009, Spears đã sẵn sàng để tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ không chỉ dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp. "Britney đã thích Jason khá lâu rồi", một nguồn tin giải thích hồi tháng 4. "Thực tế là họ là những người bạn tuyệt vời, đó là nền tảng cho một mối quan hệ vững chắc".

Cựu nữ hoàng tuổi teen chia sẻ, đó chính là bước tiến đầu tiên trong mối quan hệ, và anh ấy nhanh chóng chinh phục được tình cảm của các cậu con trai riêng của cô. "Jason là ngạc nhiên tuyệt vời của lũ trẻ, chúng ngưỡng mộ anh ấy như người hùng”.

"Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau!" Spears bày tỏ. "Anh ấy làm cho tôi cười, và chúng tôi cảm thấy rất thoải mái khi được là chính mình", Spears nói về anh chàng của mình - "Tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn".

Thanh Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !