Công bố kết quả chương trình “Khám phá Royal – Nhận ngàn quà tặng”

Ngày 20/5/2013, chương trình “Khám phá Royal – Nhận ngàn quà tặng” đã khép lại sau một tháng sôi động với việc công bố kết quả rút thăm trúng thưởng dành cho 600 khách hàng may mắn.
Thông tin chi tiết về giải thưởng và danh sách khách hàng trúng giải đã được công bố công khai trên website: www.vincomshoppingmall.com.

Với tổng trị giá quà tặng và giải thưởng lên đến 50 tỷ đồng, chương trình“Khám phá Royal – Nhận ngàn quà tặng” đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Chỉ trong vòng 1 tháng (10/04 - 10/05/2013), chương trình đã có hơn 260.000 người tham gia bằng nhiều hình thức khác nhau, từ khảo sát trực tuyến đến gửi thư qua bưu điện. 
Công bố kết quả chương trình “Khám phá Royal – Nhận ngàn quà tặng” - ảnh 1


Nội dung khảo sát là thử tài hiểu biết về siêu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, sẽ khai trương vào ngày 26/7/2013, tại Khu đô thị Royal City 72 A, Nguyễn Trãi, Hà Nội. Kết quả, ngoài 110.000 vé trải nghiệm các khu vui chơi miễn phí và 150.000 voucher ẩm thực; 600 giải thưởng giá trị cũng đã tìm được chủ nhân may mắn. Ban Tổ chức đã công bố công khai thông tin về 600 khách hàng may mắn trên website của chương trình, đồng thời sẽ có thông báo riêng tới từng khách hàng.

Lễ trao thưởng cho 100 giải đặc biệt (gồm 25 Iphone 5 sành điệu, 25 gói nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm cho 2 người; 25 Ipad mini 4G, 25 TV LCD Sony 40”) sẽ được tổ chức sôi động và hấp dẫn tại Trung tâm thương mại Vincom Center Bà Triệu vào ngày 1/6/2013. 
500 giải khuyến khích là các phiếu quà tặng mua sắm trị giá 1.000.000đ sẽ được trao cho khách hàng từ ngày 02/06/2013 đến ngày 15/06/2013 tại Ban Quản lý Trung tâm Thương mại Vincom Center Bà Triệu (số 191 Bà Triệu, Hà Nội); hoặc từ ngày 26/07/2013 đến ngày 31/08/2013 tại Vincom Mega Mall Royal City (số 72 A, Nguyễn Trãi, Hà Nội).

Với những vé trải nghiệm miễn phí tại khu vui chơi Vincom Mega Mall, để khách hàng đã tham gia khảo sát và được chương trình xác nhận tặng vé chủ động và tránh quá tải vào những ngày cao điểm, bảo đảm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, chương trình sẽ tặng vé theo hình thức đặt vé trực tuyến. Theo đó, toàn bộ 110.000 vé sẽ được chia đều cho các ngày từ 26/7–31/8/2013. Khách hàng được tặng vé chỉ cần truy cập website của chương trình:  www.vincomshoppingmall.com  từ 9h00 ngày 5/7 đến hết ngày 20/7 để chọn loại vé và khung thời gian phù hợp. 

Với những voucher ẩm thực trị giá 150.000đ, khách hàng có thể nhận voucher tại quầy thông tin Royal City (số 72 A, Nguyễn Trãi, Hà Nội) từ ngày 26/7/2013 đến ngày 26/10/2013.  

Điểm quan trọng nhất để nhận vé vui chơi, voucher ẩm thực và các giải thưởng rút thăm may mắn của chương trình là tất cả các khách hàng cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc giấy khai sinh/bản sao giấy khai sinh có công chứng trùng khớp với thông tin trong hệ thống dữ liệu đã đăng ký để nhận quyền lợi của người chiến thắng.

Toàn bộ thông tin chi tiết về giải thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng cũng như thể lệ, quy trình nhận giải, đặt vé… đã được Ban Tổ chức hướng dẫn và công bố công khai trên website www.vincomshoppingmall.com  của chương trình từ ngày 20/5/2013.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !