Con gái Madonna 'gây sốt' vì quá giống Lady Gaga

Con gái nữ hoàng nhạc Pop Madonna gây sốt vì quá giống Lady Gaga tại Tuần lễ thời trang New York 2019.


Lourdes Leon năm 2003 trên sân khấu trao giải Video âm nhạc của MTV (VMA)

Lourdes Leon, con gái của Madonna ngày nào chỉ là một cô bé xinh đẹp tựa thiên thần thu hút mọi ánh nhìn trong lần xuất hiện tại sân khấu VMA 2003, phụ họa cho ca khúc "Like A Virgin" của Madonna và Britney.

Hai mẹ con Madonna khá thân thiết, cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ.

Rồi vụt lớn như thiếu nữ trong lần xuất hiện trên thảm đỏ cùng mẹ. Lourdes Leon là con gái đầu lòng của Madonna và diễn viên Carlos Leon. Cô bé chào đời tháng 10/1996 và luôn là tâm điểm chú ý bởi Madonna khi đó nổi tiếng với những hành động thiếu kiểm soát, gây sốc. Madonna và Carlos Leon chia tay khi Lourdes lên bảy tuổi.

Nhưng giờ, Lourdes Leon tự tin bức đi một mình ở độ tuổi 22, xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York 2019 thu hút sự chú ý giới truyền thông.

Lourdes Leon, 22 tuổi trưởng thành tại Tuần lễ thời trang New York 2019.

Cô bé tựa thiên thần năm nào giờ đã phổng phao trưởng thành với hình ảnh cá tính.

Sau khi hình ảnh Lourdes Leon xuất hiện trên mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng chú ý, đồng thời gọi tên Lady Gaga.

Nhiều người cho rằng Lourdes Leon chính là phiên bản nhí của nữ ca sĩ Lady Gaga.

Tài khoản Anthony khen ngợi Lourdes Leon rất giống Lady Gaga

Lourdes Leon (bên trái), Lady Gaga ngày trẻ (bên phải)

Con gái Madonna rất giống Lady Gaga.


Hoàng Dung
Từ khóa: madonna nữ hoàng nhạc pop lady gaga Tuần lễ thời trang New York 2019

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !