Con gái diễn viên Đức 'tố' cha cưỡng hiếp

Pola Kinski lần đầu hé lộ ký ức kinh hoàng trong cuốn tự truyện mang tên "Kindermund".
Con gái diễn viên Đức 'tố' cha cưỡng hiếp - ảnh 1
Bà Pola Kinski thời trẻ.

Klaus Kinski là một diễn viên nổi tiếng người Đức. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông tham gia hơn 130 bộ phim và được nhớ đến với những vai diễn trong Aguirre, the Wrath of God, Cobra Verde... Ông từng từ chối vai diễn trong bộ phim Raiders of the lost ark - tập đầu tiên trong serie phim về nhà khảo cổ Indiana Jones - của đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg với lý do là "kịch bản nhảm nhí".

Klaus Kinski đã qua đời ở tuổi 65 vào ngày 23/11/1991 tại California (Mỹ) sau một cơn đau tim. Klaus Kinski có 3 đời vợ và 3 người con là Natassja, Pola và Nikolai Kinski.

Mới đây, trong cuốn tự truyện của mình, Pola Kinski đã khiến công chúng phải sốc khi khẳng định bà bị chính cha mình cưỡng hiếp từ năm 5 tuổi và cơn ác mộng đó kéo dài suốt 14 năm.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí Stern, Pola Kinski cho biết: "Cho dù tôi van xin và nói tôi không muốn thế, ông ấy cũng không quan tâm. Ông ấy chỉ làm những gì mình muốn".

Người phụ nữ 63 tuổi này cho biết cả tuổi thơ bà đã phải sống trong nỗi sợ hãi bị lạm dụng và chưa bao giờ có thể coi cha là một ngôi sao điện ảnh như công chúng.

"Khi tôi xem phim của ông, tôi luôn cảm giác như đó chính là ông những lúc ở nhà. Ông ấy ngược đãi tất cả và chưa bao giờ tôn trọng bất kỳ ai" - bà Pola phát biểu.

Lý do khiến bà Pola công khai ký ức kinh hoàng là vì đã mệt mỏi vì phải nghe những lời ca ngợi cha mình.

"Tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. Họ luôn nói "Cha cô thật tuyệt! Thật thiên tài! Tôi rất thích ông ấy". Mọi việc càng tệ hơn kể từ khi ông chết" - Pola Kinski giải thích.

Con gái diễn viên Đức 'tố' cha cưỡng hiếp - ảnh 2
Klaus Kinski.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !