Con gái dễ thương của 'Mắt nai' Hồng Ngọc

Những hình ảnh ngộ nghĩnh của cô nhóc Hồng Ân trong chiếc giỏ đựng quần áo khiến người hâm mộ giọng ca "Mắt nai cha cha cha" vô cùng thích thú.

Hồng Ngọc là người khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư kể từ khi sang Mỹ định cư. Chính bởi vậy, cô sinh đứa con gái thứ hai lúc nào, không phải ai cũng biết. Theo những nguồn tin thân thiết với nữ ca sĩ, bé Hồng Ân được chừng 8-9 tháng tuổi. Hiện tại, cô nhóc đã được ba mẹ làm visa để chuẩn bị về nước thăm ông bà.

Năm 2011, Hồng Ngọc kết hôn với Thomas Nguyễn tại Mỹ. Sau này, ông xã của cô từ bỏ việc kinh doanh để toàn tâm toàn ý làm người quản lý cho vợ. Họ nhanh chóng có đứa con trai đầu lòng là bé Chấn Hưng. Cậu nhóc này được đặt tên theo người bạn - người anh thân thiết của Hồng Ngọc là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Những năm gần đây, dù bận rộn với chuyện con cái và chăm sóc cho gia đình của mình nhưng Hồng Ngọc vẫn đi đi về về giữa hai đất nước để biểu diễn phục vụ khán giả yêu nhạc. Theo một số nguồn tin, Hồng Ngọc đang âm thầm chuẩn bị cho liveshow riêng rất hoành tráng ở quê nhà vào mùa hè năm nay. Chắc chắn đây sẽ là dịp cô công khai giới thiệu hai đứa con xinh xắn, dễ thương của mình cùng bạn bè cũng như người hâm mộ.

Bên cạnh đó, mới đây Hồng Ngọc cũng thực hiện một MV ca nhạc lãng mạn cùng ca sĩ Quang Dũng. Sản phẩm này sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Con gái dễ thương của 'Mắt nai' Hồng Ngọc - ảnh 1

Mỗi lần đi diễn xa nhà, điều khiến Hồng Ngọc lo lắng và nhớ nhung nhiều nhất chính là hai đứa con.

Con gái dễ thương của 'Mắt nai' Hồng Ngọc - ảnh 2

Hồng Ngọc tiết lộ hai vợ chồng cô không ép uổng các con theo đuổi con đường nghệ thuật giống cha mẹ bởi: "Tôi nghĩ rằng cha mẹ sinh con, trời sinh tính. Tôi muốn cháu sẽ trở thành kỹ sư, bác sĩ nhưng nếu cháu muốn trở thành nghệ sĩ như mình thì tôi thấy cũng tốt. Tôi chỉ mong muốn cho con mình không trở thành người xấu trong xã hội, bị xã hội khinh rẻ. Con tôi phải là một người hiểu biết, biết chia sẻ với gia đình, với mọi người. Thế là đủ".

Con gái dễ thương của 'Mắt nai' Hồng Ngọc - ảnh 3

Dù là một ngôi sao ca nhạc đình đám cả trong nước lẫn hải ngoại nhưng bất cứ khi nào về nhà, Hồng Ngọc đều xắn tay vào bếp chăm lo cho chồng con từng bữa ăn. Cô chia sẻ: "Quan điểm của tôi là một người phụ nữ dù có là chính trị gia, người nổi tiếng hay ngôi sao cỡ nào khi về nhà cũng nên là một người nội trợ đảm đương việc chăm sóc chồng con".

Con gái dễ thương của 'Mắt nai' Hồng Ngọc - ảnh 4

Cô nhóc Hồng Ân có khá nhiều nét giống với ông xã của Hồng Ngọc - anh Thomas Nguyễn.

Con gái dễ thương của 'Mắt nai' Hồng Ngọc - ảnh 5

Niềm hạnh phúc lớn nhất đối với Hồng Ngọc lúc này là được quây quần bên chồng con.

Con gái dễ thương của 'Mắt nai' Hồng Ngọc - ảnh 6

Cô nhóc Hồng Ân mới được 8-9 tháng nhưng khá lém lỉnh và dễ thương.

Con gái dễ thương của 'Mắt nai' Hồng Ngọc - ảnh 7

Hình ảnh hai mẹ con đi làm visa để đưa Hồng Ân về nước thăm ông bà.

Cảnh Hoàng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !