Cô Xuyến trong Về nhà đi con khóc nấc, "ăn vạ" ông Sơn khiến mình phải cưới

Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng cô Xuyến lại gây được ấn tượng mạnh với khán giả bởi 5 lần 7 lượt là nguyên nhân gây mâu thuẫn nội bộ gia đình ông Sơn. Tình yêu với bố Sơn Xoăn không được đáp trả, sau một thời gian vắng bóng, cô Xuyến bỗng nhiên xuất hiện, khóc lóc, bịn rịn vì sắp đi lấy chồng.

Vào vai cô hàng xóm thân thiết, có tình cảm với ông Sơn, cô Xuyến (diễn viên Hoàng Yến) đã diễn tròn hình tượng một người phụ nữ điệu đà, ăn vận cầu kì, hết lần này đến lần khác là nguyên nhân khiến gia đình ông Sơn lục đục, mâu thuẫn, đến nỗi khán giả xem xong còn phải đặt ngay cho cô biệt danh "hàng xóm vàng trong làng "đốt nhà" người khác".

Cô hàng xóm Xuyến phải lòng ông Sơn

Nhưng Thư luôn cấm cản và nói thẳng không muốn giữa ông Sơn và cô Xuyến có bất kì mối quan hệ nào ngoài "hàng xóm"

Cô Xuyến trong Về nhà đi con được khán giả đặt cho biệt danh là "gương mặt vàng trong làng buôn dưa lê"

Sau một thời gian vắng bóng, cô Xuyến xuất hiện, đến nhà ông Sơn chào tạm biệt lần cuối để đi lấy chồng. Vừa khóc nức nở, cô Xuyến vừa thông báo một tin "Cô lại đi lấy chồng đây!", nghe xong Ánh Dương (Bảo Hân), Huệ (Thu Quỳnh) đều tròn mắt ngạc nhiên. Vừa bất ngờ với sự xuất hiện trở lại của cô Xuyến, vừa ngạc nhiên với tin "nóng hổi" cô vừa thông báo, Ánh Dương không kiềm lòng được mà hỏi: "Ơ cô đóng phim dài tập à?". Cô Xuyến nghe xong liền đáp lời: "Tập 5 mà!".

Cô Xuyến đến nhà "bắt đền" ông Sơn khiến mình phải cưới

Một bên bù lu bù loa nức nở, một bên không hiểu chuyện gì xảy ra

Ông Sơn lúc này mới lên tiếng: "Nhưng đi lấy chồng là chuyện vui, sao cô lại khóc?". Huệ cũng đồng ý với bố, tiếp lời: "Bố cháu nói đúng đấy ạ! Cô vui lên đi".

Ông Sơn có vẻ "chột dạ"?

Nghe đến đấy, cô Xuyến nức nở hơn, nước mắt dàn dụa, "bắt đền" ông Sơn: "Nhưng cô không muốn lấy, cô lấy chồng là... tại bố cháu đấy!". Cả ông Sơn, Huệ và Ánh Dương đều ngơ ngác vì không hiểu sao cô lại "ăn vạ" bố Sơn như thế, bởi trước nay, chỉ có một mình cô Xuyến "quăng bả, thả thính" ông Sơn, còn ông Sơn chưa một lần đáp lại tình cảm ấy.

Dù khóc sưng cả mắt những cô Xuyến cũng đã chụp ảnh cưới và mang đi khoe

Những tưởng cô buồn quá nên mới khóc dữ dội như vậy ở nhà ông Sơn, ai ngờ cô đã chụp sẵn hình cưới và đi khoe khắp xóm việc mình sắp lấy chồng. Hy vọng rằng, lần "neo đậu bến thuyền" thứ 5 này của cô Xuyến sẽ êm đẹp, vì dù sao, cô Xuyến cũng là một hàng xóm tốt, chưa hại ai bao giờ.

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !