Cô Xuyến trong Về nhà đi con khóc nấc, "ăn vạ" ông Sơn khiến mình phải cưới

Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng cô Xuyến lại gây được ấn tượng mạnh với khán giả bởi 5 lần 7 lượt là nguyên nhân gây mâu thuẫn nội bộ gia đình ông Sơn. Tình yêu với bố Sơn Xoăn không được đáp trả, sau một thời gian vắng bóng, cô Xuyến bỗng nhiên xuất hiện, khóc lóc, bịn rịn vì sắp đi lấy chồng.

Vào vai cô hàng xóm thân thiết, có tình cảm với ông Sơn, cô Xuyến (diễn viên Hoàng Yến) đã diễn tròn hình tượng một người phụ nữ điệu đà, ăn vận cầu kì, hết lần này đến lần khác là nguyên nhân khiến gia đình ông Sơn lục đục, mâu thuẫn, đến nỗi khán giả xem xong còn phải đặt ngay cho cô biệt danh "hàng xóm vàng trong làng "đốt nhà" người khác".

Cô hàng xóm Xuyến phải lòng ông Sơn

Nhưng Thư luôn cấm cản và nói thẳng không muốn giữa ông Sơn và cô Xuyến có bất kì mối quan hệ nào ngoài "hàng xóm"

Cô Xuyến trong Về nhà đi con được khán giả đặt cho biệt danh là "gương mặt vàng trong làng buôn dưa lê"

Sau một thời gian vắng bóng, cô Xuyến xuất hiện, đến nhà ông Sơn chào tạm biệt lần cuối để đi lấy chồng. Vừa khóc nức nở, cô Xuyến vừa thông báo một tin "Cô lại đi lấy chồng đây!", nghe xong Ánh Dương (Bảo Hân), Huệ (Thu Quỳnh) đều tròn mắt ngạc nhiên. Vừa bất ngờ với sự xuất hiện trở lại của cô Xuyến, vừa ngạc nhiên với tin "nóng hổi" cô vừa thông báo, Ánh Dương không kiềm lòng được mà hỏi: "Ơ cô đóng phim dài tập à?". Cô Xuyến nghe xong liền đáp lời: "Tập 5 mà!".

Cô Xuyến đến nhà "bắt đền" ông Sơn khiến mình phải cưới

Một bên bù lu bù loa nức nở, một bên không hiểu chuyện gì xảy ra

Ông Sơn lúc này mới lên tiếng: "Nhưng đi lấy chồng là chuyện vui, sao cô lại khóc?". Huệ cũng đồng ý với bố, tiếp lời: "Bố cháu nói đúng đấy ạ! Cô vui lên đi".

Ông Sơn có vẻ "chột dạ"?

Nghe đến đấy, cô Xuyến nức nở hơn, nước mắt dàn dụa, "bắt đền" ông Sơn: "Nhưng cô không muốn lấy, cô lấy chồng là... tại bố cháu đấy!". Cả ông Sơn, Huệ và Ánh Dương đều ngơ ngác vì không hiểu sao cô lại "ăn vạ" bố Sơn như thế, bởi trước nay, chỉ có một mình cô Xuyến "quăng bả, thả thính" ông Sơn, còn ông Sơn chưa một lần đáp lại tình cảm ấy.

Dù khóc sưng cả mắt những cô Xuyến cũng đã chụp ảnh cưới và mang đi khoe

Những tưởng cô buồn quá nên mới khóc dữ dội như vậy ở nhà ông Sơn, ai ngờ cô đã chụp sẵn hình cưới và đi khoe khắp xóm việc mình sắp lấy chồng. Hy vọng rằng, lần "neo đậu bến thuyền" thứ 5 này của cô Xuyến sẽ êm đẹp, vì dù sao, cô Xuyến cũng là một hàng xóm tốt, chưa hại ai bao giờ.

Đông Vũ

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !