Cô gái nổi tiếng, bất ngờ xuất hiện trong đội bê tráp đám hỏi Đông Nhi

Khổng Tú Quỳnh không chỉ là khách mời mà còn đảm nhận vai trò bê tráp trong đám hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Sáng 08/11, lễ vu quy của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM. Không chỉ gây bất ngờ về sự chuẩn bị hoành tráng, dàn bê tráp trong đám hỏi của đôi tình nhân đã gắn bó suốt 10 năm cũng thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nếu phía bên nhà trai, các thành viên của nhóm Uni5, ca sĩ Song Luân... đảm nhận vai trò bê tráp thì phía nhà gái gây chú ý khi có sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, nhóm Lip B...

Khổng Tú Quỳnh (ngồi thứ 2 từ phải qua - pv) xuất hiện đầy xinh đẹp trong đội hình bê tráp nhà gái.

Khổng Tú Quỳnh sinh năm 1991 và kém Đông Nhi đến 3 tuổi. Tuy nhiên, cả hai lại nổi tiếng cùng thời khi sở hữu những ca khúc từng được nhiều khán giả tuổi teen yêu thích.

Ít ai biết rằng, nếu Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã gắn bó đúng một thập niên thì Khổng Tú Quỳnh và giọng ca "Bad Boy" cũng đã duy trì tình bạn thân thiết 9 năm.

Ngoài những buổi đi diễn chung, đóng cùng phim "Công chúa teen và ngũ hổ tướng"... ở cuộc sống đời thường, chính Khổng Tú Quỳnh là người từng chia sẻ rất nhiều buồn vui với Đông Nhi.

Trong giai đoạn Khổng Tú Quỳnh gặp nhiều khó khăn, trở ngại khi tái xuất làng giải trí (2014 - pv), chính Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã mời giọng ca "Lạnh" về chung công ty để hỗ trợ công việc.

Không ngại ngần việc có thể chạm mặt tình cũ là Ngô Kiến Huy - bạn rất thân với Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh vẫn thoải mái xuất hiện đầy xinh đẹp, dịu dàng để hỗ trợ ngày trọng đại của cặp đôi "Ngày đôi ta là của nhau".

Nhân dịp này, cô cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người đồng nghiệp, người chị thân thiết lâu năm vì đã đi đến được bến bờ hạnh phúc.

Theo lịch trình, 7h30 sáng nay, Ông Cao Thắng sẽ bắt đầu di chuyển từ nhà riêng sang nhà Đông Nhi đã làm lễ.

Khổng Tú Quỳnh vui vẻ chụp hình "tự sướng" cùng các đàn em khi đợi nhà trai đến rước dâu.

Sau đó, cặp đôi sẽ có mặt tại biệt thự nhà trai vào khoảng 9h30 sáng để làm các nghi thức truyền thông. Trưa cùng ngày, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và gia đình sẽ bay tới Phú Quốc để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra vào chiều mai.

Theo dự kiến, tiệc cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tiếp đón khoảng 500 khách, trong đó có 200 khách thuộc giới showbiz gồm: Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc...

Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh nổi tiếng cùng thời. Dù không ít lần bị đặt lên "bàn cân", nhưng cả hai đều bỏ ngoài tai những lời so sánh để duy trì mối quan hệ thân thiết suốt 9 năm.

Không chỉ chứng kiến chuyện tình cảm của nhau, Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh từng chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Đội hình nhà gái.

Đội hình bê tráp nhà trai.

Ngọc Anh
Từ khóa: bê tráp đám hỏi Đông Nhi Khổng Tú Quỳnh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !