Cô gái như thế nào sẽ được chọn làm vợ Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận anh là người sống thực tế và vì thế nếu chọn vị hôn thê, tiêu chuẩn anh nhấn mạnh là không được vô duyên.
- Tại sao anh chưa lập gia đình? Có người nói anh không lấy vợ vì Mỹ Tâm chưa lấy chồng. Câu trả lời của anh là gì?

(Cười lớn) Hưng thấy rất vui vì được mọi người quan tâm kỹ đến thế, nhất là đó lại là việc tìm cho mình một nửa còn lại. Thật ra, Hưng cũng đã từng có những ước mơ giống như bao người khác: Một gia đình nhỏ yên ấm, đầy đủ những tiếng cười của cả cha mẹ và con cái. Hưng cũng yêu nhiều lần, cũng từng hạnh phúc những cũng nếm mùi tan vỡ.

Mỗi người đều có cá tính riêng, có người thì dễ dàng quên đi những vết thương để yêu ngay một người mới; Có người thì cả đời chỉ yêu một người mặc dù cuộc sống và vòng xoáy của cuộc đời đưa đẩy họ gặp gỡ và có tình cảm với nhiều người, thậm chí là lên giường với nhiều người nhưng trong tim mình chỉ có một người. Hình như Hưng thuộc tuyp người thứ hai (cười mỉm).

Lý do thứ 2 thì nghe có vẻ khó chấp nhận, nhưng đó là quyền lựa chọn của Hưng. Hưng thấy ở Việt Nam mình, văn nghệ sỹ nào lập gia đình thì độ 'hot' cũng giảm theo và bị khán giả bỏ rơi ngay lập tức. Điều này là có thật, Hưng thì lại không muốn mất khán giả nên cũng rất phân vân và lo sợ trước tình hình như thế.

Hồi xưa, Hưng có đưa ra một phát ngôn, Hưng đã suy nghĩ rất kỹ về điều này và có gửi nhiều ngụ ý trong câu nói đó. Mặc dù biết chắc là sẽ không được nhưng muốn sử dụng để trốn tránh việc lập gia đình. Câu nói không thể quên đó là:

'Mr Đàm chỉ đồng ý bước vào nhà thờ làm hôn lễ với một điều kiện duy nhất! Cô dâu phải là Mỹ Tâm'. Hahaha, cũng gần 10 năm rồi tình hình vẫn được yên ổn là nhờ câu nói đó.

Cô gái như thế nào sẽ được chọn làm vợ Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1

- Mỗi liveshow, anh đều hát tới vài chục ca khúc kèm vũ đạo. Ngoài ra, các bài hát mà anh thể hiện thường rất tốn sức. So với các ca sỹ khác anh lại cũng … nhiều tuổi hơn. Bí quyết nào để anh có được sức khoẻ, sức chiến đấu bền bỉ như vậy?

Rất rất nhiều người thắc mắc như bạn, Hưng thì thấy bình thường. Có lẽ, ông trời ưu ái ban tặng cho Hưng sức làm việc như thế, cộng với việc Hưng theo đuổi bộ môn cầu lông được 25 năm rồi, nên sức bền bỉ có được từ đây.

Bên cạnh đó, Hưng không cho phép mình được ỷ lại hoặc lơ là một khoảnh khắc nào, vì không biết được ai sẽ bất ngờ xuất hiện và có thể soán ngôi của mình.

Từ cuối năm 2012 đến hết năm 2013, những 'tai bay vạ gió' mà showbiz người ta gọi là scandal đến với anh dồn dập, điều này thông thường ảnh hưởng lớn tới tâm lý của con người. Mà tinh thần bị tra tấn thì chúng ta thường mệt mỏi, xuống sắc thậm chí gây nên cả bệnh tật nhưng anh thì vẫn có vẻ phơi phới.

- Anh đã đánh bay stress bằng cách nào? Và anh có lời khuyên nào cho những người thường xuyên gặp áp lực bởi những tác động bên ngoài khiến họ mất ăn, mất ngủ, bệnh tật.

Thật ra Hưng cũng như họ thôi, có điều, Hưng giỏi che dấu, nguỵ trang thôi. Nhưng thật tình thì cũng có một chút lì lợm và cứng rắn.

Làm nghề của Hưng mà cái đầu yếu quả là không thể đi đường dài được, phải xác định rõ ràng rằng mọi thứ sẽ là như thế trước, để không cảm thấy bất ngờ mỗi khi tai nạn ập đến và phải có cách xử lý khủng hoảng đó ngay. Đấy cũng là lời khuyên của Hưng dành cho những ai muốn được chia sẻ.
Cô gái như thế nào sẽ được chọn làm vợ Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2

- Lần này, anh sánh vai cùng hai người đẹp họ Hồ trong vai trò giám khảo X Factor. Anh đánh giá thế nào về vẻ đẹp hai người đồng nghiệp của mình?

Hồ Quỳnh Hương là một giám khảo rất rất quan trọng và cần thiết, chuyên môn của cô ấy cực kỳ tốt và cô ấy phải chấp nhận một vai ác. Thí sinh sẽ thấy khó chịu trước những lời nhận xét rất khó tính của Hồ Quỳnh Hương.

Hồ Ngọc Hà vẫn là cô gái an nói chững chạc, không dư thừa một từ nào, lập luận chính xác và mạnh mẽ, thuyết phục.

Có một điểm chung là hai cô em này lúc nào cũng dành cho anh một sự trân trọng tuyệt đối (cười thoải mái).

- Vậy nói về vẻ đẹp của người phụ nữ mà anh muốn gắn bó?

Tôi rất thực tế và không mơ hồ, bay bổng để đặt ra những thứ mà mình cứ phải đi tìm mãi không bao giờ có.

Tôi cần một người cực kỳ ý thức về việc làm vợ của một ngôi sao sẽ khó như thế nào để dung hoà và được lòng tất cả mọi người. Cô ấy còn phải biết nấu ăn, biết giữ hình ảnh cho gia đình, là người yêu thương con cái hơn cả bản thân mình, có ngoại hình thiện cảm. Đặc biệt, vợ của tôi không được vô duyên

- Xin cảm ơn anh!

Theo Đẹp và khỏe
* Tiêu đề do BTV Infonet đặt lại

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !