Cô gái 18 tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 đang diễn ra tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Land thuộc khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc.
Cô gái 18 tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014 - ảnh 1

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014. Ảnh Hồng Vĩnh/TPO

Cô gái 18 tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014 - ảnh 2

Từ trái qua: Á hậu 1, Hoa hậu và Á hậu 2 của cuộc thi năm nay (Ảnh: Tiền Phong)

Các danh hiệu chính thức:

- Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Lâm Diễm Trang

- Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Trần Huyền My

- Hoa hậu thuộc về Nguyễn Cao Kỳ Duyên

22h52', các giải thưởng phụ được công bố:

- Giải thưởng "Người đẹp Biển" thuộc về thí sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên (SBD 283)

- Giải thưởng "Người đẹp Tài năng" thuộc về thí sinh Lã Thị Kiều Anh (SBD 099)

- Giải thưởng "Người có làn da đẹp nhất" thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Tú (SBD 268)

- Giải thưởng "Người đẹp áo dài" thuộc về thí sinh Nguyễn Huỳnh Trúc Mai (SBD 491)

- Giải thưởng "Người có trang phục dạ hội đẹp nhất" thuộc về thí sinh Nguyễn Trần Huyền My (SBD 289)

- Giải thưởng "Người được khán giả bình chọn nhiều nhất" thuộc về thí sinh Đỗ Thị Huệ (SBD 532)

- Giải thưởng "Người có mái tóc đẹp nhất" thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hà (SBD 316)

- Giải thưởng "Người có gương mặt đẹp nhất" thuộc về thí sinh Nguyễn Lâm Diễm Trang (SBD 858)

--5 trong 10 cô gái xuất sắc nhất được xướng tên để bước vào phần thi ứng xử. Đó là: Lã Thị Kiều Anh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nguyễn Lâm Diễm Trang, Nguyễn Thanh Tú và Nguyễn Trần Huyền My.

22h,

Sau các phần thi áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội, BGK công bố danh sách 10 thí sinh xuất sắc nhất. Đó là 10 cô gái: Phạm Thị Hương (SBD 242), Nguyễn Cao Kỳ Duyên (SBD 283), Nguyễn Huỳnh Trúc Mai (SBD 491), Nguyễn Lâm Diễm Trang (SBD 858), Trang Trần Diễm Quỳnh (SBD 716), Lã Thị Kiều Anh (SBD 099), Nguyễn Thanh Tú (SBD 268), Đỗ Thị Huệ (SBD 532), Nguyễn Thị Bảo Như (SBD 680) và Nguyễn Trần Huyền My (SBD 289).

Cô gái 18 tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014 - ảnh 3

Các thí sinh trong trang phục áo tắm. Ảnh: TPO

20h50':

Các thí sinh đã hoàn tất phần trình diễn trong trang phục áo dài. Ở phần thi này các thí sinh được tự lựa chọn trang phục. Với thí sinh nào có yêu cầu, BTC cuộc thi sẽ hỗ trợ.

20h39':

Toàn văn bài phát biểu khai mạc đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

20h23': 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã mở đầu cho đêm thi với ca khúc "Dance All Night". Sau đó là sự xuất hiện của 38 người đẹp trong những bộ váy ngắn màu bạc năng động.

Mở đầu chương trình đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên sân khấu cùng vũ đoàn Hoàng Thông, thể hiện ca khúc ‘Dance All Night’ (ST: Nguyễn Hải Phong) với những giai điệu và vũ đạo sôi động

Chỉ vài giờ nữa, chúng ta sẽ được biết tân Hoa hậu Việt Nam trong số 38 thí sinh xinh đẹp của vòng chung kết.

Rất nhiều Hoa hậu của những năm thi trước đã có mặt tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014: Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo, Nguyễn Thị Huyền... MC của đêm CK là Jennifer Phạm và Khắc Nguyện.

Cô gái 18 tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014 - ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam 2012 Thu Thảo và Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền tại đêm chung kết. Ảnh: Hồng Vĩnh/TPO

BGK chấm thi đêm chung kết gồm:  Tiến sĩ – Nhà thơ Lê Cảnh Nhạc - Trưởng Ban Giám khảo; Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân; Nhà biên đạo múa Trần Ly Ly ; Nhà nhân trắc học, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Diệp Linh; Nhà báo, nhà thơ Hữu Việt.

Giải thưởng cho Hoa hậu Việt Nam 2014, ngoài vương miện còn có phần thưởng 300 triệu đồng và 1 Voucher chăm sóc sắc đẹp trị giá 200 triệu đồng của Thanh Hằng Beauty Medi.

Bạn đọc có thể theo dõi trực tiếp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam TẠI ĐÂY

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !