'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất

Sau Giày thêu hoa, Lâm Tâm Như tiếp tục “hóa ma” dọa khán giả.
Sau thành công của Giày thêu hoa năm ngoái, Lâm Tâm Như lại tiếp tục tái xuất với thể loại phim kinh dị cổ trang. The House That Never Dies là tác phẩm “hóa ma” tiếp theo của người đẹp Hoàn Châu. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đạo diễn Diệp Vĩ Dân và biên kịch Văn Tuyển cùng dàn diễn viên: Lâm Tâm Như, Dương Hữu Ninh, Mạc Tiểu Kỳ, Tần Hải Lộ, Lý Tinh Đẳng, The House That Never Dies được xem là tác phẩm kinh dị được mong chờ nhất màn ảnh Trung thời gian tới.

'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất - ảnh 1

Hình ảnh đáng sợ của Lâm Tâm Như


Mới đây, The House That Never Dies vừa tung loạt poster, hình ảnh và teaser đầy ma mị. Lấy bối cảnh tại một đám cưới, nhưng loạt poster này không hề mang đến không khí vui vẻ, hân hoan như những đám cưới thường thấy mà khiến bất kỳ ai xem đều phải “sởn gai ốc”. Các nhân vật đều mang vẻ mặt lạnh lùng, u ám, hoặc đang lo, toan tính điều gì đó.

'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất - ảnh 2

Poster của The House That Never Dies


Đặc biệt, hình ảnh của cô dâu – chú rể lại càng ma mị hơn. Cô dâu Lâm Tâm Như trùm khăn đỏ kín đầu nên không thể nhìn thấy sắc mặt, nhưng màu đỏ rêu úa như một nỗi ám ảnh, khiến người ta cảm thấy sợ hãi hơn là vui mừng. Trong khi đó, chú rể mặt mũi trắng bệch như xác chết, bên cạnh là vũng máu và phía sau là chiếc quan tài. Khi vừa nhìn thấy loạt hình này, nhiều người lập tức dự cảm được, đây có vẻ là một đám cưới ma chứ không phải đám cưới bình thường.

Bộ phim lần này được lấy cảm hứng từ truyền thuyết có thật về ngôi nhà số 81 ma mị tại Trung Quốc. Diệp Vĩ Dân chia sẻ: “Ngôi nhà số 81 có đời trước và kiếp này. 100 năm trước, trong căn nhà này đã xảy ra chuyện gì? Là chuyện gì đã khiến nó trở thành 1 trong 4 ngôi nhà ma nổi tiếng nhất Bắc Kinh? Chắc chắn ở nơi đây đã xảy ra những thảm kịch, ân oán vào đời trước. Và lần này, chúng tôi sẽ lấy bối cảnh tại kiếp này để khai mở bí mật từ kiếp trước”.

The House That Never Dies chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả “rợn tóc gáy” hơn khi được làm bằng công nghệ 3D. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc trong thời gian tới.

Loạt hình teaser khiến fan rùng rợn của The House That Never Dies:

'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất - ảnh 3
'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất - ảnh 4
'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất - ảnh 5
'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất - ảnh 6
'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất - ảnh 7
'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất - ảnh 8
'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất - ảnh 9
'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất - ảnh 10
'Cô dâu ma' Lâm Tâm Như khiến fan... chết ngất - ảnh 11

Theo Khám phá

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !