'Có clip Uyên Linh bị ăn tát'

'Có clip Uyên Linh bị ăn tát'

'Có clip Uyên Linh bị ăn tát'

Cuối giờ chiều ngày 31/1, một nguồn tin tiết lộ có trong tay đoạn clip ghi lại cảnh Idol 2010 Uyên Linh bị 'ăn tát' từ người đang là quản lý của Á quân Văn Mai Hương.

>> 'Uyên Linh bị tát chỉ là tin đồn!'

Với câu status ngắn ngọn trên trang xã hội của một blogger: "Tại sao làm thần tượng âm nhạc mà không lo hát lại lo yêu để bị ăn 4 tát tai vậy em?" được đưa lên vào tối ngày 30/1. Sau đó, suốt cả ngày 31/1, cư dân mạng xôn xao tin đồn người bị ăn tát là Uyên Linh - quán quân Vietnam Idol 2010 - sau khi đã "sàng lọc" các tên tuổi khác liên quan đến cuộc thi này trong suốt 3 mùa vừa qua.

'Có clip Uyên Linh bị ăn tát'

Uyên Linh và nghi án về chuyện bị "ăn tát" vào trước Tết Nguyên Đán 2012.

Để tìm hiểu kỹ hơn về scandal đầu năm mới của showbiz Việt 2012, phóng viên đã liên lạc với các nguồn tin và câu chuyện dần hé lộ với nhiều tình tiết. Các nguồn tin cho biết, sự việc xảy ra cách đây hơn 20 ngày (trước thời điểm Tết Nguyên Đán) ngay tại phòng trà We (TP.HCM) trong một buổi tập giữa ban nhạc của phòng trà với ca sĩ. Hai nhân vật chính có liên quan đến tin đồn Uyên Linh bị ăn tát là guitarist Dũng Đà Lạt - một thành viên của ban nhạc tại phòng trà We - và bà xã của anh là U. (với nickname Bé Na).

Câu chuyện được cho rằng, Uyên Linh có liên quan đến chuyện tình cảm với nhạc sĩ Dũng Đà Lạt, vì ghen tuông nên bà xã của Dũng Đà Lạt đã không giữ được bình tĩnh, ra tay với Uyên Linh khi cô vừa xuất hiện trong buổi tập ngày hôm đó.

Khi sự việc vẫn đang là nghi án, cuối giờ chiều ngày 31/1, một nguồn tin tiết lộ, anh đang có trong tay bằng chứng xác thực là đoạn clip ghi lại cảnh Uyên Linh bị ăn tát. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan, hiện clip đang được cất giữ bí mật và chỉ được tung ra trong điều kiện bất khả kháng.

'Có clip Uyên Linh bị ăn tát'

Nhạc sĩ Dũng Đà Lạt - nhân vật đang bị đồn là có liên quan đến "chuyện tình cảm" với Uyên Linh?

Vẫn tiếp tục thăm dò các nguồn tin về scandal trên, đến khuya ngày 31/1, phóng viên một lần nữa liên lạc lại với nguồn tin khẳng định chắc đang giữ đoạn clip, anh xác nhận một lần nữa: "Clip hoàn toàn có thật".

Trao đổi với quản lý của ca sĩ Uyên Linh, phóng viên đặt câu hỏi: "Với tư cách là người quản lý của ca sĩ Uyên Linh, chị nghĩ thế nào về một nguồn tin cho rằng có một đoạn clip ghi hình lại cảnh Uyên Linh bị ăn tát?".

Trả lời câu hỏi này, quản lý của Uyên Linh chỉ ngắn gọn: "Chúng tôi xin phép không bình luận gì về nguồn tin đó!".

Về phía bà xã của Dũng Đà Lạt, chị U. cho hay chị không muốn phát biểu thêm điều gì về vụ việc.

'Có clip Uyên Linh bị ăn tát'

Ngồi cạnh diễn viên Hứa Vỹ Văn là U. - bà xã của nhạc sĩ Dũng Đà Lạt - người liên quan trực tiếp đến scandal của Uyên Linh. Chị từ chối phát biểu về vụ việc này.

Chị U. - bà xã của nhạc sĩ Dũng Đà Lạt - hiện cũng chính là người quản lý hiện nay của Á quân Vietnam Idol 2010 - Văn Mai Hương.

Theo Vietnamnet

Theo Vietnamnet

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !