C.N.Blue - nhóm nhạc tài sắc vẹn toàn

Bốn anh chàng trong nhóm nhạc xứ Hàn đều có ngoại hình đẹp, tài năng trong âm nhạc và để lại nhiều dấn ấn khi tham gia các bộ phim truyền hình.

Jeong Yong Hwa

C.N.Blue - nhóm nhạc tài sắc vẹn toàn - ảnh 1

Ngày sinh: 22/6/1989

Vị trí: Trưởng nhóm, giọng ca chính, chơi guitar, rap.

Chiều cao: 180cm

Cân nặng: 63kg

Yong Hwa được mệnh danh là "hoàng tử khăn giấy", bởi trước khi ra mắt công chúng lần đầu tại Hàn Quốc, anh đã vào vai Kang Shin Woo trong bộ phim You're beautiful. Thành công nối tiếp thành công, single đầu tay của nhóm I’m aloner và vai Lee Shin trong bộ phim Heartstring đều nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Ấn tượng khi lần đầu tiên nhìn thấy Yong Hwa chính là hàm răng khểnh và nụ cười dễ thương. Cuộc sống của anh không thể thiếu âm nhạc nên dành gần như toàn bộ thời gian rảnh rỗi để nghe và viết nhạc.

Kang Min Hyuk

C.N.Blue - nhóm nhạc tài sắc vẹn toàn - ảnh 2

Vị trí: Chơi trống

Ngày sinh: 28/6/1991

Chiều cao: 184cm

Cân nặng: 60kg

Trong single I’m aloner, người ta ấn tượng nhất là anh chàng trong thư viện với khuôn mặt baby và mái tóc dài lãng tử. Đó chính là Min Hyuk - một tay trống cừ khôi. Nổi bật ở anh là đôi mắt "biết cười", vì thế, anh đã đảm đương rất tốt những vai diễn nội tâm trong các phim truyền hình như Acoustic, It’s okay daddy’s girl... Min Hyuk là chàng trai hướng nội, anh rất dễ xúc động và từng khóc khi nghe mọi người nói, C.N.Blue không có triển vọng. Điều đó đã thôi thúc anh luôn nỗ lực để góp phần gây dựng lên tên tuổi C.N.Blue như ngày nay.

Lee Jong Hyun

C.N.Blue - nhóm nhạc tài sắc vẹn toàn - ảnh 3

Vị trí: Guitar và vocal

Ngày sinh: 15/5/1990

Chiều cao: 182cm

Cân nặng: 64kg

Jong Hyn sở hữu nụ cười má núm và gương mặt có nét hao hao Jae Joong (JYJ). Anh là một tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, thích được thưởng thức, đánh giá âm nhạc và có thể chơi tốt guitar, bass và harmonica. Khi trở thành thành viên của C.N.Blue, Yong Hyun cảm thấy rất may mắn vì anh được gặp thần tượng của mình, Kim Bum Soo. Những sở thích đặc biệt khác của anh là võ judo, thể dục và đồ ăn cay. Những cô gái xinh xắn với quần jeans và áo thun trắng thường gây ấn tượng rất mạnh với Jong Hyun.

Lee Jung Shin

C.N.Blue - nhóm nhạc tài sắc vẹn toàn - ảnh 4

Vị trí: Bassist

Ngày sinh: 15/9/1991

Chiều cao: 186cm

Cân nặng: 66kg

Jung Shin có nickname rất dễ thương "đầu chuối" vì kiểu tóc dài, bồng bềnh của anh. Hơn nữa, ánh mắt "hút hồn" của anh chính là lý do tại sao người ta không thể rời mắt khỏi anh những lần anh xuất hiện. Trong cuộc sống, anh là người tâm lý, thường đứng ra giải quyết các xung đột giữa các thành viên. Anh cũng tự thừa nhận, sau khi thay đổi kiểu tóc, anh có vẻ "xinh" hơn trước.

Lê Quyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !