Clip những cảnh quay lỗi đầy hài hước trong "Bánh đúc có xương"

Đằng sau những đoạn phim hoàn chỉnh trên màn ảnh của Bánh đúc có xương là những phân cảnh diễn vấp khiến chính các diễn viên cũng phải bật cười.
Clip những cảnh quay lỗi đầy hài hước trong

Một cảnh trong phim "Bánh đúc có xương"

Làm mới một đề tài cũ là mối quan hệ mẹ kế - con chồng, Bánh đúc có xương đang là bộ phim gây được chú ý trên sóng VTV1 trong khung giờ vàng phim Việt. Bộ phim được đạo diễn Đặng Thái Huyền khai thác tập trung vào chiều sâu nội tâm, những góc khuất trong sâu thẳm tâm hồn mỗi nhân vật, giúp mọi người có thể tìm thấy đâu đó trong phim là bản thân hoặc những người xung quanh mình.

Bánh đúc có xương quy tụ những gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình như: NSƯT Đỗ Kỷ, Linh Huệ, NSƯT Ngọc Lan, NSƯT Thanh Kha, NSƯT Đức Khuê, Hồng Minh, Diệu Hương, Nguyệt Hằng,... Đặc biệt, đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Diệu Hương sau 3 năm vắng bóng.

Để có được những đoạn phim hoàn chỉnh, lột tả rõ nét diễn biến tâm trạng nhân vật, các diễn viên đã không ít lần nói vấp khiến chính họ phải bật cười trên trường quay.

Mời quý vị và các bạn theo dõi hậu trường các cảnh quay của Bánh đúc có xương trong video dưới đây:

Theo VTV Online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !