Clip hậu trường hài hước của The Voice

Dương Trần Nghĩa, Kim Loan, Kiên Giang, Xuân Sơn đã có phần tập luyện vui nhộn trong buổi tổng duyệt đêm "Liveshow 7" cuộc thi hát.

Dương Trần Nghĩa - Kiên Giang nhảy "nhắng nhít" trong tiết mục của Kim Loan

Trong khi Kim Loan đang tổng duyệt bài Bay lên trên sân khấu, bên dưới hàng ghế dành cho các thí sinh, Dương Trần Nghĩa - Kiên Giang phụ họa cho ca khúc bằng các động tác vui nhộn như nhảy cao, xòe cánh bay, co giật...

Dương Trần Nghĩa ngẫu hứng đọc rap trong tiết mục Gương thần của Xuân Sơn

Trong buổi tập cho đêm Liveshow 5, Xuân Sơn hát bài Gương thần và Dương Trần Nghĩa bất ngờ thể hiện đoạn rap giúp phần trình diễn của bạn thêm sinh động. Anh khiến huấn luyện viên Thu Minh và đồng đội ngạc nhiên, vỗ tay nhiệt tình. Đoạn rap Xuân Sơn trình bày trên sân khấu dự thi cũng do Dương Trần Nghĩa viết tặng. Đây cũng chính là đoạn rap trong bài Tell me why.

Dương Trần Nghĩa căng thẳng tập luyện Tell me why trước đêm Liveshow 7

Dự đoán kết quả sẽ rời khỏi cuộc thi sau đêm Liveshow 7, vì vậy, phần tập luyện của nam thí sinh đội Thu Minh có phần tập trung cao độ hơn. Anh không nhảy nhót hay có nhiều hành động vui nhộn cùng đồng đội như lúc trước.

Trong hai tuần kế tiếp của Giọng hát Việt sẽ tạm ngừng phát sóng. Trong tháng 12, cuộc thi chạy chặng nước rút với 4 liveshow liên tục vào các ngày 9, 16, 23 và đêm bán kết 30/12.

Liveshow 8 là đêm thi và công bố kết quả của 4 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng diễn ra vào 21h20 ngày chủ nhật 9/12 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM), được truyền hình trực tiếp trên VTV3, phát lại vào lúc 19h50 ngày thứ hai 10/12 trên VTV6.

Khán giả có thể xem lại chương trình qua kênh online http:/ /tv.zing.vn/giong-hat-viet

Trung Kiên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !