Clip đàm thoại trực tuyến về cách hỗ trợ người tự kỷ nhằm phát huy hết tiềm năng

Giáo sư Stephen Shore, một người tự kỷ trưởng thành, một diễn giả nổi tiếng thế giới, một tư vấn viên và cây viết về những vấn đề giáo dục, quan hệ, việc làm, vận động, và tuyên truyền cho tự kỷ suốt cuộc đời.
Clip đàm thoại trực tuyến về cách hỗ trợ người tự kỷ nhằm phát huy hết tiềm năng - ảnh 1

Giáo sư Stephen Shore

Ngày 5/4, tại Trung tâm Hoa kỳ, 170 Ngọc Khánh, Hà nội, một buổi đàm thoại trực tuyến đã được tổ chức với sự tham gia của Giáo sư Stephen Shore, một người tự kỷ trưởng thành, một diễn giả nổi tiếng thế giới, một tư vấn viên và cây viết về những vấn đề giáo dục, quan hệ, việc làm, vận động, và tuyên truyền cho tự kỷ suốt cuộc đời. 

Giáo sư đã nói về cách thúc đẩy sự phát triển thành công trong suốt cuộc đời của người tự kỷ thông qua câu chuyện về cuộc đời mình, đem đến cho chúng ta những góc nhìn và chiến lược về cách hỗ trợ người tự kỷ nhằm phát huy hết tiềm năng của họ. 

Đây là một trong những hoạt động mà Trung tâm Hoa kỳ kết hợp với nhóm phụ huynh Vòng Tay tự kỷ tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào Thắp đèn xanh lơ nhân ngày thế giới hiểu về tự kỷ 2/4.

Dưới đây là những diễn biến chính của cuộc tọa đàm:

L.Hương

Nâng mũi giống 'thần tiên tỷ tỷ', cô gái khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'

Có khuôn mặt ưa nhìn gần như không điểm 'chết' nhưng cô gái Hà Thành vẫn quyết tâm đi nâng mũi giống thần tiên tỷ tỷ ở Trung Quốc - trào lưu đang rầm rộ trên mạng. 6 tháng sau, cô gái tìm gặp TS. Tống Hải khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'.

Nửa thế giới ăn cơm đều đặn có tốt cho sức khỏe?

Là lương thực chính của hơn 3,5 tỷ người trên thế giới, hiếm có loại thực phẩm nào được ưa chuộng rộng rãi như gạo. Người dân nhiều nước như Việt Nam còn ăn cơm hằng ngày.

Nguy kịch sau khi uống chai nước do người thân đưa

Một bé trai ở Kiên Giang bị ngộ độc cấp, suy gan thận sau khi uống một chai nước. Người thân không biết bên trong chai là keo dán thuyền và dung môi hữu cơ.

Nước dừa ngon ngọt, nhiều chất bổ nhưng tối kỵ với một số người

Bù nước hiệu quả, ổn định đường huyết nhưng nước dừa lại là thức uống không phù hợp với người có bệnh thận, hội chứng ruột kích thích.

Hơn 2000 người cao tuổi Hà Nội đồng diễn thể dục dưỡng sinh trên phố đi bộ

Không chỉ thể hiện các bài đồng diễn thể dục, múa dưỡng sinh nhẹ nhàng, các “vũ công” U60 - 80 gây ấn tượng với người xem bởi các động tác võ thuật khỏe khoắn, bài thái cực quyền điêu luyện hay những điệu khiêu vũ tập thể sôi động.

FWD triển khai chương trình hỗ trợ sức khỏe tinh thần miễn phí cho người Việt

Từ ngày 22/9, người dân Việt Nam đã có thể nhận được sự hỗ trợ miễn phí trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần từ chương trình “FWD Vững tinh thần” của FWD Việt Nam.

Long An: Ứng dụng phần mềm sức khỏe dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em từ Ajinomoto

Ajinomoto Việt Nam vừa phối hợp Vụ Sức Khỏe Bà mẹ & Trẻ em (Bộ Y tế), Sở Y tế tỉnh Long An tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”.

Bộ Y tế đề xuất hộ sinh cũng được xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân

Trong dự thảo Nghị định mới về xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú đang được lấy ý kiến, Bộ Y tế đề xuất bổ sung hộ sinh vào đối tượng xét tặng.

Bỏng nặng vì dùng gậy nhôm gạt đường dây điện cao thế

Trong lúc đang làm việc tại nhà, thấy đường dây điện cao thế vướng víu nên người đàn ông này dùng gậy nhôm gạt dẫn tới bị điện giật.

Căn bệnh 'tử thần thời 4.0', mỗi năm có 200.000 người Việt mắc phải

Mỗi năm, khoảng 200.000 ca bệnh đột quỵ tại Việt Nam, chủ yếu trên 65 tuổi. Người bệnh có thể bị yếu liệt, tê, mất cảm giác, mất thị lực, ngôn ngữ, hôn mê tùy vào phần não bị tổn thương.

Đang cập nhật dữ liệu !