Chuyện thú vị về mỹ nhân Hàn có gương mặt lai

Tuy có gương mặt lai nhưng ngôi sao của các phim "Khăn tay vàng", "Lối sống sai lầm", "Mặt trăng ôm mặt trời"… sắp đến Việt Nam vào ngày 11/7 là người Hàn Quốc thứ thiệt.
Chuyện thú vị về mỹ nhân Hàn có gương mặt lai - ảnh 1

Han Ga In từng được gọi cô là “Đệ nhị mỹ nhân Hàn Quốc”.

Nữ diễn viên Han Ga In cùng đạo diễn Kim Ji Hoon sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 11/7 với tư cách giám khảo Chương trình Toto - Lớp học làm phim (do CJ CGV, MegaStar, CJ Welfare Foundation và CJ E&M tổ chức) có mục đích nuôi dưỡng tài năng điện ảnh của tương lai cũng như xây dựng tinh thần tập thể và sự giao lưu văn hóa thông qua điện ảnh. Trước khi được nhìn thấy cô nàng Eum Pa đáng thương trong phim Lối sống sai lầm ngoài đời, chúng ta cùng kể một số chuyện thú vị về cô diễn viên xinh đẹp này.

Chuyện về nghệ danh

Han Ga In sinh ngày 2/2/1982, tên thật là Kim Hyun Joo. Vì đã có một Kim Hyun Joo đang rất nổi tiếng với bộ phim Giày thủy tinh rồi nên cô đành phải dùng nghệ danh. Không hiểu cái tên Han Ga In trong tiếng Hàn có nghĩa là gì nhưng khi được giới báo chí Hoa ngữ phiên âm sang chữ Hán, nghệ danh này trở nên đặc biệt có ý nghĩa: Hàn Giai Nhân-người đẹp Hàn Quốc. Mà quả thật, Han Ga In rất xinh đẹp, luôn có mặt trong các top bình chọn và từng được gọi cô là “Đệ nhị mỹ nhân Hàn Quốc”, đứng sau Kim Hee Sun.

Chuyện thú vị về mỹ nhân Hàn có gương mặt lai - ảnh 2

Han Ga In đẹp mặn mà ở tuổi 31.

Chuyện về… gương mặt lai

Xem phim, không ít người lầm tưởng Han Ga In là “con lai” vì gương mặt cô có nhiều nét phương Tây, nhất là cái mũi cao và cặp mắt. Giải đáp thắc mắc này, Han Ga In khẳng định: “Tôi là người Hàn Quốc 100%, gia đình mấy đời chẳng có ai kết hôn với người phương Tây cả”. Rồi cô đùa: “Chắc có lẽ tại lúc mang thai, mẹ tôi xem nhiều phim Mỹ quá nên tôi mới như thế”.

Chuyện về con đường nghệ thuật

Mơ ước của Han Ga In là là trở thành “nàng tiên áo trắng” nhưng tiếc rằng, trong kỳ thi tuyển vào trường Y, cô thiếu điểm nên đành phải chuyển sang học Quản lý khách sạn. Trong một lần cùng nhóm bạn tham gia game show Thử thách với đồng hồ vàng, vẻ đẹp rạng ngời rất sinh viên của Han Ga In lọt vào mắt xanh của các nhà làm quảng cáo. Thế là cùng lúc, có rất nhiều công ty tìm đến mời cô ký hợp đồng. Mặc dù chưa bao giờ nghĩ đến việc làm người mẫu, song cảm thấy đó là cơ hội… kiếm tiền nên Han Ga In đồng ý.

Từ công việc của người mẫu quảng cáo, Han Ga In chuyển qua làm diễn viên như một cuộc dạo chơi ngẫu hứng. Không ngờ, ngay bộ phim đầu tiên Khăn tay vàng, cô đã được khán giả yêu thích. Và cũng chính nhờ Khăn tay vàng mà Han Ga In gặp được… ông xã của mình.

Chuyện thú vị về mỹ nhân Hàn có gương mặt lai - ảnh 3

Ngày hạnh phúc của Han Ga In và Yeon Jung Hoon.

Chuyện thú vị về mỹ nhân Hàn có gương mặt lai - ảnh 4

Họ vẫn rất hạnh phúc sau 8 năm kết hôn.

Chuyện tình yêu dũng cảm

Han Ga In và Yeon Jung Hoon đã “phim giả tình thật” khi diễn cặp trong phim Khăn tay vàng. Phim chưa quay xong thì hai người đã công khai tình cảm của mình. Nhiều người lo ngại, sợ việc có bạn trai sẽ khiến cho Han Ga In… mất tình cảm của các fan. Thế nhưng, cô phát biểu trên truyền hình: “Tại sao nghệ sĩ không được yêu? Nếu chỉ vì sợ khán giả không yêu mến vì có người yêu, tôi sẵn sàng bỏ nghề diễn”. Sự dũng cảm của Han Ga In còn thể hiện bằng quyết định… lấy chồng khi mới 23 tuổi và lúc sự nghiệp đang phát triển tốt đẹp vào năm 2005.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !