Chương Tử Di - Củng Lợi tay bắt mặt mừng

Hai mỹ nhân một thời của Trương Nghệ Mưu đã có rất nhiều cử chỉ thân thiết khi tình cờ gặp nhau trong lễ trao giải China Film Director's Guild Award.

Chương Tử Di - Củng Lợi tay bắt mặt mừng

Chương Tử Di - Củng Lợi tay bắt mặt mừng

Với vai diễn một bệnh nhân AIDS trong bộ phim Till death do us part, Chương Tử Di đã giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất do Hiệp hội đạo diễn Trung Quốc trao tặng ngày 8/4.

Chương Tử Di - Củng Lợi tay bắt mặt mừng

Đồng hành cùng người đẹp trên thảm đỏ là Quách Phú Thành - bạn diễn của cô trongTill death do us part.

Chương Tử Di - Củng Lợi tay bắt mặt mừng

Cũng tại sự kiện này, Chương Tử Di bất ngờ gặp Củng Lợi. Cả hai đã dành cho nhau rất nhiều cử chỉ thân mật.

Chương Tử Di - Củng Lợi tay bắt mặt mừng

Cả Chương Tử Di và Củng Lợi đều là "Mưu nữ lang" - kiều nữ của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Nếu như Củng Lợi gắn liền với Trương Nghệ Mưu qua hàng loạt phim như Cao lương đỏ, Thu cúc đi kiện,Đèn lồng đỏ treo cao, Cúc Đậu... thì Chương Tử Di cũng được phát hiện qua bộ phim Đường về nhà của vị đạo diễn này.

Chương Tử Di - Củng Lợi tay bắt mặt mừng

Phát biểu trên sân khấu, Chương Tử Di cho biết: "Trước khi làm một bộ phim, nếu được một đạo diễn công nhận, tôi đã rất vui. Nhưng hôm nay, được nhiều đạo diễn cùng công nhận, tôi cảm thấy đặc biệt hạnh phúc. Tôi may mắn được đóng phim từ năm 19 tuổi và có cơ hội hợp tác với nhiều đạo diễn giỏi. Cơ hội làm việc với mọi người đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm và trưởng thành hơn. Cảm ơn tất cả những đạo diễn đã và sẽ làm việc cùng tôi. Tôi tin rằng bộ phim tốt nhất vẫn đang còn ở phía trước"

Chương Tử Di - Củng Lợi tay bắt mặt mừng
Chương Tử Di - Củng Lợi tay bắt mặt mừng

Hai người đẹp quấn quít phía sau hậu trường.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !