Chương Tử Di bị bắt gặp đi nghỉ với 'bồ'

Thời gian gần đây, người đẹp Hoa ngữ thường xuyên có những kỳ nghỉ, tránh xa ồn ào thị phi cùng chàng MC điển trai Táp Bối Ninh.
Chương Tử Di bị bắt gặp đi nghỉ với 'bồ' - ảnh 1

Mới đây, báo giới Trung Quốc đồng loạt đăng hình ảnh Chương Tử Di và người tình Táp Bối Ninh trong chuyến du lịch ở Thái Lan hồi đầu tháng 11.

Chương Tử Di bị bắt gặp đi nghỉ với 'bồ' - ảnh 2

Ban đầu, cặp đôi này ngồi cạnh nhau nhưng sau khi phát hiện có người chụp ảnh, Chương Tử Di đã chuyển sang ngồi ở phía đối diện.

Chương Tử Di bị bắt gặp đi nghỉ với 'bồ' - ảnh 3

Tin đồn về tình cảm của Chương Tử Di và Táp Bối Ninh xuất hiện từ cuối năm 2011 nhưng phải đến mùa hè vừa qua, cặp đôi này mới bị bắt gặp đi cùng nhau. Trong vài tháng trở lại đây, hai người thường xuyên xuất hiện ở những địa điểm du lịch, nghỉ ngơi nổi tiếng.

Chương Tử Di bị bắt gặp đi nghỉ với 'bồ' - ảnh 4

Táp Bối Ninh sinh năm 1976, là MC của đài truyền hình Trung Quốc CCTV.

Chương Tử Di bị bắt gặp đi nghỉ với 'bồ' - ảnh 5

Dù chưa một lần xác nhận nhưng hình ảnh Chương Tử Di vui vẻ bên Táp Bối Ninh đã phần nào cho người hâm mộ biết nữ diễn viên này đang yêu.

Chương Tử Di bị bắt gặp đi nghỉ với 'bồ' - ảnh 6
Chương Tử Di bị bắt gặp đi nghỉ với 'bồ' - ảnh 7

Táp Bối Ninh và Chương Tử Di trong kỳ nghỉ ở Thái Lan.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !