Chungha tặng túi xách đắt tiền cho các vũ công dịp Giáng Sinh

Nữ ca sĩ Chungha khiến các vũ công của cô bất ngờ khi tặng những chiếc túi xách đắt đỏ Louis Vuitton, YSL dịp Giáng sinh.

Nữ ca sĩ Chungha cùng nhóm vũ công

Dàn vũ công của nữ ca sĩ Chungha chia sẻ trên Instagram hình ảnh những món quà đắt đỏ mà họ nhận được dịp Giáng sinh. Đó là những chiếc túi từ nhãn hàng Louis Vuitton, Yves Saint Laurent...

Túi xách LV đắt đỏ Chungha tặng vũ công của cô

Họ chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng: "Chungha khiến tất cả những vũ công trong đoàn đều trở thành những người hạnh phúc nhất trên trái đất. Tôi chắc chắn Chungha là một thiên thần đó mọi người ạ. Một thiên thần kiêm "bà già" Noel. Cảm ơn Chungha rất nhiều".

Một vũ công khác chia sẻ: "Quà giáng sinh của Chungha đây. Trời ơi cô ấy ngầu quá".

Mối quan hệ thân thiết giữa Chungha với các vũ công từng vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng Kpop. Nhờ sự làm việc ăn ý, nữ ca sĩ đã có một năm hoạt động nghệ thuật vô cùng thành công. Tại MAMA 2019, Chungha thắng giải nghệ sĩ nữ solo xuất sắc nhất cũng như màn trình diễn dance solo xuất sắc nhất.

Hoàng Dung
Từ khóa: Chungha giáng sinh túi xách

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !