Chung Tử Đơn bị tố từng đóng phim sex

Ngôi sao võ thuật được khẳng định là cũng khởi nghiệp bằng dòng phim đen như Thư Kỳ hay Thành Long.

Chung Tử Đơn bị tố từng đóng phim sex

Chung Tử Đơn bị tố từng đóng phim sex
Poster một bộ phim sex của Chung Tử Đơn.

Nếu như Thư Kỳ từng phải rơi nước mắt vì lên tiếng bênh vực đàn anh thì cũng có thể nói Chung Tử Đơn vì người đẹp Đài Loan mà bị phanh phui một quá khứ không mấy hay ho.

Cuối tháng 3, Chung Tử Đơn xảy ra bất hòa với người đồng nghiệp Triệu Văn Trác. Không chỉ đấu khẩu, 2 ngôi sao Hong Kong còn định lôi nhau ra tòa. May mắn là khi bình tĩnh lại, cặp đôi này đã giảng hòa và chọn cách giải quyết êm đẹp.

Tuy nhiên, khi mà cuộc chiến giữa 2 nam diễn viên kỳ cựu còn đang "nóng", Thư Kỳ đã bày tỏ quan điểm và đứng về phía Chung Tử Đơn. Ngay lập tức, những lời nói "dũng cảm" của nữ diễn viên xinh đẹp đã biến cô thành tâm điểm của một làn sóng chỉ trích. Những tấm ảnh nude thời mới vào nghề của Thư Kỳ bị đăng lại và phát tán khắp trên Internet. Bên cạnh đó, rất nhiều người còn đưa ra những bình luận ác ý nhằm vào ngôi sao Đài Loan như "bản thân không tốt đẹp thì đừng xen vào chuyện của người khác". Điều này đã khiến Thư Kỳ phải đóng cửa blog và rơi nước mắt.

Sau một thời gian, mọi chuyện tưởng như đã khép lại nhưng mới đây, một cư dân mạng đã hé lộ những mảng tối trong quá khứ của Chung Tử Đơn như một cách phản pháo lại dư luận, dù không hẳn là bênh vực Thư Kỳ.

"Các bạn tưởng rằng chỉ có Thư Kỳ đóng phim sex còn Chung Tử Đơn thì không ư? Các bạn nhầm rồi! Tôi đã xem 3 phim "con heo" của Tử Đơn. Anh ấy có 4 phim tất cả, trong đó có 3 phim thuộc thể loại sex - kinh dị" - cư dân mạng này phát biểu.

Để chứng minh cho lời nói của mình, người này còn đăng một số clip trích từ những bộ phim đen của Chung Tử Đơn.

Phản ứng trước những ồn ào về mình, ngôi sao võ thuật Hong Kong đã chọn cách dùng lời của ca khúc Im lặng là vàng của nghệ sĩ quá cố Trương Quốc Vinh để nói thay lòng mình. Anh viết: "Hãy cứ để mọi người cười cợt và phỉ báng như họ muốn, hãy là một con người vô tư".

Bỏ qua scandal, Chung Tử Đơn vẫn đang tập trung vào công việc. Ngày 7/7 tới, bộ phim Đại náo thiên cung 3D (The monkey king) của anh sẽ ra mắt khán giả. Đây là một trong những bộ phim được kỳ vọng nhất của điện ảnh Hoa ngữ trong năm nay. Là câu chuyện về Tề thiên đại thánh - Tôn Ngộ Không, phim quy tụ một dàn diễn viên hoành tráng. Ngoài Chung Tử Đơn, phim còn có những cái tên như Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trương Tử Lâm, Lương Vịnh Kỳ, Trần Tuệ Lâm, Hà Nhuận Đông và Trần Kiều Ân.

Chung Tử Đơn bị tố từng đóng phim sex
Vợ chồng Chung Tử Đơn.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !