Chung Lệ Đề chụp hình quảng bá cho phim kinh dị sắp ra mắt

Để quảng bá cho bộ phim kinh dị "Biến mất" (Incredible Truth) của đạo diễn Lương Đức Sâm ra rạp vào cuối tháng 4 này, ngôi sao gốc Việt thực hiện bộ ảnh trắng đen rất sexy cho tạp chí đàn ông Esquire.
Chung Lệ Đề chụp hình quảng bá cho phim kinh dị sắp ra mắt - ảnh 1
Bộ phim Biến mất có mặt 2 mỹ nhân sexy của màn ảnh Hoa ngữ.
Chung Lệ Đề chụp hình quảng bá cho phim kinh dị sắp ra mắt - ảnh 2
Chung Lệ Đề trong một cảnh tắm nước khoáng.
Chung Lệ Đề chụp hình quảng bá cho phim kinh dị sắp ra mắt - ảnh 3
Liễu Nham bị bắt cóc trong phim.

Biến mất là câu chuyện một cô gái Trung Quốc đi du lịch Nhật Bản, bị kẹt lại trong một nhà tắm dưới chân núi Phú Sỹ sau trận động đất gây sóng thần kinh hoàng vào tháng 3/2011. Tại đây, cô đã gặp nhiều hiện tượng lạ, không thể nào lý giải.

Đảm nhận vai cô gái Trung Quốc là mỹ nhân ngực khủng Liễu Nham, còn người đẹp gốc Việt Chung Lệ Đề đóng vai cô bạn thân đến cứu bạn. Sự có mặt cùng lúc của hai biểu tượng sexy này sẽ khiến bộ phim Biến mất tăng thêm sức nóng.

Riêng trong bộ ảnh thực hiện cho tạp chí Esquire nằm trong chiến dịch tuyên truyền cho tác phẩm, dù đã bước sang tuổi 43 nhưng Chung Lệ Đề vẫn giữ được nét đẹp ma mị với đường cong "giết người".

Chung Lệ Đề chụp hình quảng bá cho phim kinh dị sắp ra mắt - ảnh 4
Chung Lệ Đề chụp hình quảng bá cho phim kinh dị sắp ra mắt - ảnh 5
Chung Lệ Đề chụp hình quảng bá cho phim kinh dị sắp ra mắt - ảnh 6
Chung Lệ Đề chụp hình quảng bá cho phim kinh dị sắp ra mắt - ảnh 7
Chung Lệ Đề chụp hình quảng bá cho phim kinh dị sắp ra mắt - ảnh 8

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !