Chủ nợ đồng ý cho Siu Black tiếp tục đi hát

Phương Thanh khẳng định chị Siu vẫn sẽ tổ chức những đêm nhạc tiếp theo, đồng thời cho biết một số chủ nợ đã đồng ý để Siu Black tiếp tục đi hát kiếm tiền trả nợ.
Đêm diễn đầu tiên mang tên Siu Black và Tình nghệ sĩ đã kết thúc với đủ mọi vui buồn. Cái vui lớn nhất của Siu Black chính là nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ đông đảo bạn bè, anh chị em đồng nghiệp trong lúc khó khăn. Sau khi đêm diễn kết thúc, hơn 100 triệu đồng đã được thu về và trong thời điểm hiện tại, số tiền ấy cũng có thể giúp Siu Black trang trải ít nhiều.

Có điều, sự cố gặp chủ nợ ngay trong đêm diễn và nỗi lo lắng, sợ hãi bị "vỡ" sân khấu cũng để lại không ít ám ảnh trong Siu Black và cả những khán giả có mặt. Nếu không có sự giúp đỡ, lăn xả hết mình của Phương Thanh, chưa biết điều gì sẽ xảy ra và đêm nhạc chưa chắc đã kết thúc được theo cách chủ nhân mong muốn. Điều này khiến nhiều người lo lắng và tự hỏi liệu Siu Black có đủ dũng cảm và tự tin để bước lên sân khấu thêm lần nữa hay không.

Chủ nợ đồng ý cho Siu Black tiếp tục đi hát - ảnh 1

Tuy nhiên, đêm diễn đầu tiên trót lọt cũng mở ra cho "họa mi núi rừng" thêm một con đường sống. Các chủ nợ hiểu ra rằng cách thức duy nhất họ có thể làm chỉ là... cho phép Siu đi hát. Hiện tại, tài sản duy nhất của Siu Black chỉ là danh tiếng, giọng hát và vòng tay của bạn bè, đồng nghiệp, chứ không còn bất cứ thứ gì khác.

Sự hiểu chuyện của các chủ nợ, sự ủng hộ của anh chị em nghệ sĩ cũng như tình cảm yêu mến của khán giả đang tạo những điều kiện "trong mơ" để Siu Black tiếp tục đi hát và trả nợ. Liên lạc với "bầu show" Phương Thanh, chị cũng khẳng định Siu Black vẫn sẽ tổ chức những đêm nhạc tiếp theo, đồng thời cho biết một số chủ nợ đã đồng ý để Siu Black tiếp tục dùng tiếng ca để kiếm tiền trả nợ.

Chủ nợ đồng ý cho Siu Black tiếp tục đi hát - ảnh 2
Sự "nới tay" của các chủ nợ đang mở ra cho Siu Black một con đường trở lại sân khấu và cuộc sống.

Dự kiến, các đêm nhạc tiếp theo của Siu Black vẫn sẽ được tổ chức tại TP.HCM, tại các phòng trà quen thuộc. Kế hoạch đưa Siu Bắc tiến hay trình diễn tại các địa điểm khác vẫn chưa được tính tới, tuy nhiên cũng có thể nó sẽ được thực hiện, phụ thuộc sự ủng hộ của nghệ sĩ và khán giả. 

Theo Tri thức Thời đại

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !