Christina Ricci khoe nụ cười thiên thần

Nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện trên trang bìa tạp chí Oyster với vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần ấn tượng.

Christina Ricci khoe nụ cười thiên thần

Christina Ricci khoe nụ cười thiên thần
Những hình ảnh mới nhất của Christina Ricci được đăng tải trên tạp chí Oyster số 97 do nhiếp ảnh gia Gergory Harris thực hiện. Biên tập viên lão làng Stevie Dance đảm nhận vai trò stylist. Được thực hiện trong bối cảnh New York cổ điển, Christina diện đồ của Dolce & Gabbana từ trong ra ngoài.
Christina Ricci khoe nụ cười thiên thần
Christina Ricci sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và đôi mắt hút hồn người đối diện...
Christina Ricci khoe nụ cười thiên thần
Christina Ricci khoe nụ cười thiên thần
... Tuy nhiên, vóc dáng của cô lại mi-nhon tới mức chính Christina cũng... bất ngờ. Cô chia sẻ: "Tôi thậm chí còn có thể cuộn tròn mình trong một ngăn tủ".
Christina Ricci khoe nụ cười thiên thần
Xuyên suốt buổi chụp hình, khi không cần thể hiện những tình cảm theo yêu cầu của nhiếp ảnh gia, Christina Ricci tỏ ra rất nghịch ngợm và hồn nhiên.
Christina Ricci khoe nụ cười thiên thần
Cô thậm chí còn thoải mái chơi trò... giả chết khiến cả ê-kíp đều bất ngờ.
Christina Ricci khoe nụ cười thiên thần
Christina Ricci khoe nụ cười thiên thần

Con người Christina Ricci có rất nhiều góc cạnh khác nhau khiến ngay cả bạn bè thân thiết cũng phải bất ngờ khi cô thể hiện.

GIA AN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !