Christina Aguilera ´tròn quay´

Trên ấn phẩm Marie Claire số mới nhất, Christina Aguilera trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ và những lời chỉ trích về thân hình quá cỡ của cô.

Christina Aguilera ''tròn quay''

Trên ấn phẩm Marie Claire số mới nhất, Christina Aguilera trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ và những lời chỉ trích về thân hình quá cỡ của cô.

Christina Aguilera được chọn làm gương mặt trang bìa cho số phát hành tháng 2/2012. Người đẹp tóc vàng xuất hiện đầy tự tin, quyến rũ.

Christina Aguilera ´tròn quay´ - ảnh 1

Christina Aguilera trên bìa tạp chí Marie Claire tháng 2/2012.

Tại đây, Christina chia sẻ về cuộc sống sau khi ly dị chồng, nuôi con một mình: “Đó là một cuộc đấu tranh. Nhưng tôi không đơn độc vì chồng cũ của tôi là một người cha tận tâm và tuyệt vời với con trai. Chúng tôi luôn chắc chắn rằng Max được đặt lên hàng đầu. Tôi cũng được gia đình và những người tốt xung quanh giúp đỡ trong sự nghiệp. Tôi sẽ không thể làm gì được nếu thiếu đi đội ngũ mạnh mẽ đứng đằng sau mình”.

Christina Aguilera ´tròn quay´ - ảnh 2

Christina đã có một năm khá ồn ào trong đời sống riêng tư.

Christina cũng nói về chủ đề đang hot nhất về cô: cân nặng. Giọng ca 31 tuổi từng có thời thiếu nữ gầy gò, nhưng sau khi kết hôn và sinh con, cô đã mập mạp hơn rất nhiều. “Tôi đã trải qua đủ thứ trong đời. Lúc tôi quá gầy, lúc tôi quá béo, tôi đều bị chỉ trích. Đó là thứ ồn ào mà tôi đã đóng cửa với nó. Tôi yêu cơ thể mình”.

Christina Aguilera ´tròn quay´ - ảnh 3

Bà mẹ 2 con ngày càng đẫy đà theo thời gian.

Ngôi sao của Burlesque cũng thừa nhận 2011 là một năm khó khăn đối với cô. “Việc ly hôn và những thứ khác tôi trải qua, có rất nhiều việc đã xảy ra. Thật khó để vượt qua. Nhưng khi bạn là người nổi tiếng và bị soi mói, điều đó khó khăn hơn gấp triệu lần”. Sắp tới, diva nhạc pop sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với tư cách là giám khảo của chương trình The Voice.

Christina Aguilera ´tròn quay´ - ảnh 4

Trong quá khứ, Christina từng gặp chỉ trích về gu thời trang cũng như cân nặng.

Vũ Nhật

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !