Christina Aguilera khóc trên sân khấu People's Choice

Không chỉ lay động khán giả, nữ ca sĩ tóc vàng cũng không kiềm được cảm xúc khi thể hiện ca khúc "Blank page".
Christina Aguilera khóc trên sân khấu People's Choice - ảnh 1
Christina Aguilera đã có một màn trình diễn đầy cảm xúc.

Không có hình ảnh màu mè, lộng lẫy quen thuộc, Christina Aguilera đã bước lên sân khấu đêm trao giải People's Choice Awards tối 9/1 với một bộ trang phục đơn giản và chinh phục người nghe bằng giọng ca đầy nội lực qua ca khúc Blank page. Có một phần trình diễn hoàn hảo nhưng trong đêm tổng duyệt trước đó, nữ ca sĩ tóc vàng đã không giữ được bình tĩnh.

"Cô ấy đã rất xúc động. Ca khúc nói về việc mắc lỗi và nhận ra rằng bạn không thể quay ngược thời gian mà chỉ có thể làm lại từ đầu. Christina đã bộc lộ bản thân qua Blank page và không thể kiềm chế được cảm xúc. 2013 có thể coi là một khởi đầu mới với Christina và cô ấy đang rất háo hức" - một nguồn tin khẳng định.

Ngay trên sân khấu khi nhận giải Giọng hát được yêu thích nhất, Christina Aguilera cũng thừa nhận đã khóc tới 4 lần trong buổi tổng duyệt ngày 8/1.

"Cảm ơn đã cho tôi sử dụng giọng ca của mình. Điều đó rất có ý nghĩa với tôi. Khi hát là lúc tôi thực sự là chính mình. Tôi đã tìm được cho mình một ngôi nhà trong âm nhạc và hy vọng các bạn cũng thế" - Christina Aguilera phát biểu trên sân khấu nhận giải.

Đầu năm nay, Christina Aguilera đã quyết định chia tay vị trí huấn luyện viên The Voice để thực hiện tour quảng bá cho album Lotus vừa ra mắt vào tháng 11 vừa qua.

Video Christina Aguilera thể hiện ca khúc Blank Page trong lễ trao giải People's Choice Awards:

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !