Chồng và bồ cũ mừng Jennifer Aniston đính hôn

Sau khi hay tin Jennifer Aniston đính hôn với bạn trai Justin Theroux, chồng cũ của cô là Brad Pitt và người tình một thời Bradley Cooper đều gửi lời chúc mừng.

Chồng và bồ cũ mừng Jennifer Aniston đính hôn

Hôm 10/8, vào ngày sinh nhật lần thứ 41, nam diễn viên kiêm nhà biên kịch Justin Theroux đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái Jennifer Aniston sau 1 năm rưỡi hẹn hò.

Chồng và bồ cũ mừng Jennifer Aniston đính hôn
Jennifer và bạn trai Justin.

Mới đây, tờ Daily Mirror tiết lộ, khi hay tin vợ cũ đính hôn, tài tử Brad Pitt đã gọi điện chúc mừng cô. Jennifer và Brad từng là đôi vợ chồng hạnh phúc của Hollywood nhưng khi có sự xuất hiện của Angelina Jolie, cặp đôi ly dị vào năm 2005.

“Brad đã gọi cho Jen để nói rằng anh ấy vui mừng như thế nào khi nghe tin cô sắp kết hôn. Brad còn hỏi đùa rằng có nên lưu giữ ngày Jen kết hôn không rồi cả 2 người cùng cười. Nhưng sau đó Brad nói nghiêm túc rằng anh ấy thực sự cảm thấy hạnh phúc cho Jen và Justin” – một nguồn tin nói. “Brad chúc cô ấy may mắn và hy vọng Jen và Justin sẽ hạnh phúc bên nhau”.

Đáp lại, người đẹp Friends cũng gửi lời tốt lành tới đám cưới sắp tới của chồng cũ: “Brad và Angelina sắp kết hôn trong vài tuần tới và Jen chúc anh ấy tất cả những điều tốt đẹp nhất cho đám cưới”.

Sau khi chia tay, Jennifer vẫn được gia đình Brad Pitt coi như con gái trong nhà. Mẹ của Brad là bà Jane cũng mời vợ cũ của con trai tới đám cưới. “Brad và Jen không liên lạc với nhau thường xuyên vì cả hai đã hướng sang cuộc sống mới. Nhưng Jen vẫn nói chuyện với mẹ chồng cũ vì thế có tin đồn cô ấy sẽ được mời tới đám cưới của Brad. Tuy nhiên danh sách khách mời chưa có nên còn quá sớm để nói chắc chắn” – nguồn tin nói thêm.

Trong khi đó, cũng mới đây, nam diễn viên điển trai Bradley Cooper khi được hỏi về cảm nghĩ trước tin bạn gái cũ Jennifer đính hôn, anh trả lời: “Thật tuyệt vời”. Bradley và Jennifer từng có cuộc tình ngắn ngủi vào mùa hè năm 2009.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !