Chồng Tây tháp tùng Thu Minh nhận giải thưởng

Tối qua, 4/8, nữ ca sĩ được ông xã người Hà Lan đồng hành đến sân khấu Lan Anh, TP.HCM để nhận cúp "Bài hát yêu thích" tháng 7 với ca khúc "Yêu mình anh".

Ca khúc Yêu mình anh của cựu HLV The Voice 3 tuần đứng đầu BXH của chương trình, vượt qua đối thủ nặng ký là Tình yêu màu nắng của Đoàn Thúy Trang để lần thứ hai đoạt giải Bài hát yêu thích của tháng.

Với 2 tháng liên tiếp đoạt giải Bài hát của tháng, Yêu mình anh đang trở thành ứng viên “nặng ký” nhất cho giải thưởng Bài hát của năm trị giá 1 tỷ đồng.

Yêu mình anh là ca khúc trong bộ phim Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải. Ngay từ khi nữ ca sĩ hát trực tiếp trong đêm công bố kết quả bán kết 1 của chương trình Vietnam’s Got Talent 2013, ca khúc đã nhanh chóng gây sốt với người hâm mộ.

Được đánh giá là ca khúc biểu diễn xuất sắc nhất trong đêm liveshow tháng 7, sáng tác của Dada dễ dàng chiếm giữ vị trí số 1 trên BXH top 10 với số điểm cách biệt. Tại thời điểm đóng bình chọn BXH, ca khúc này lại một lần nữa chiếm ngôi quán quân với tổng điểm bình chọn cao nhất. Tối qua, xuất hiện tại sân khấu Bài hát yêu thích, nữ ca sĩ không giấu được hạnh phúc khi ca khúc của mình nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Niềm vui liên tiếp đến với Thu Minh, trước khi nhận giải thưởng của Bài hát yêu thích, cô đã có một liveshow diễn ra vào tối 3/8 và nhận được rất nhiều lời khen của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ. Khán giả liên tục bị nổi da gà vì những màn trình diễn đầy say đắm và ngùn ngụt lửa của Thu Minh trong liveshow.

Chồng Tây tháp tùng Thu Minh nhận giải thưởng - ảnh 1
Thu Minh hạnh phúc vì lần thứ hai ca khúc Yêu mình anh đoạt giải Bài hát của tháng.
Chồng Tây tháp tùng Thu Minh nhận giải thưởng - ảnh 2
Chồng Tây tháp tùng Thu Minh nhận giải thưởng - ảnh 3
Với một người luôn hết mình vì nghệ thuật, không ngừng tìm tòi sự sáng tạo thì đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cô.
Chồng Tây tháp tùng Thu Minh nhận giải thưởng - ảnh 4
Chồng Tây tháp tùng Thu Minh nhận giải thưởng - ảnh 5
Tại hàng ghế khán giả, nữ ca sĩ chia sẻ niềm vui với chồng.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !