Chồng Kim Hee Sun bỏ xem phim vì 'cảnh nóng' của vợ với Min Ho

"Đệ nhất mỹ nhân Hàn Quốc" tiết lộ những câu chuyện thú vị khi đóng chung phim "Faith" với chàng "Xoăn" Lee Min Ho.
Chồng Kim Hee Sun bỏ xem phim vì 'cảnh nóng' của vợ với Min Ho - ảnh 1

Tuy đã 35 tuổi nhưng Kim Hee Sun vẫn rất đắt show quảng cáo.

Cuộc trò chuyện với Kim Hee Sun được mạng Sina của Trung Quốc đăng tải.

- Sau khi hoàn thành "Faith", chị đã làm gì?

- Tôi và con gái đến đảo Cheju du lịch 5 ngày 4 đêm. Trở lại đóng phim truyền hình, tôi gần như không có thời gian lo cho gia đình nên công việc ưu tiên hàng đầu là ở bên chồng con.

- "Faith" là bộ phim xuyên thời gian, nếu như có năng lực như thế, chị muốn đến thời đại nào?

- Tôi muốn đến tương lai xem con gái mình lớn lên ra sao, chọn nghề gì để còn góp ý. Nếu cháu muốn làm diễn viên, tôi sẽ ngăn cản, nhưng nếu cháu thật sự đam mê thì tôi sẽ hỗ trợ hết khả năng của mình.

Chồng Kim Hee Sun bỏ xem phim vì 'cảnh nóng' của vợ với Min Ho - ảnh 2
Chồng Kim Hee Sun bỏ xem phim vì 'cảnh nóng' của vợ với Min Ho - ảnh 3

Kim Hee Sun cùng chồng con.

- Con gái chị bây giờ đã 4 tuổi rồi, chắc đáng yêu lắm phải không?

- Vâng. Cháu rất thích nàng Bạch Tuyết, yêu cô bé Lọ Lẹm. Cháu cũng đang theo học múa ba lê, dù còn bé nhưng cháu đã có thể đứng bằng mũi chân, tôi hãnh diện lắm. Tôi nhận thấy một điều, trẻ con bây giờ giỏi hơn thời chúng ta là trẻ con, tin chắc rằng khi trưởng thành, chúng sẽ giỏi hơn thế hệ chúng ta.

- Con gái có xem bộ phim "Faith" mẹ đóng không?

- Cháu rất thích phim Faith, nhất là khi thấy tôi xuất hiện trên màn ảnh. Có lần, khi thấy tôi và Lee Min Ho nắm tay nhau, cháu hỏi tại sao mẹ không nắm tay bố mà lại nắm tay chú kia. Tuy nhiên, sau đó cháu bảo chú ấy rất đẹp trai nên cho phép nắm tay mẹ. Ngoài ra, cháu còn khen tôi mặc trang phục màu đỏ đẹp hơn những màu khác.

Chồng Kim Hee Sun bỏ xem phim vì 'cảnh nóng' của vợ với Min Ho - ảnh 4

Kim Hee Sun và Lee Min Ho trong một cảnh phim Faith.

- Chị có cảm tưởng thế nào khi "Faith" là bộ phim đầu tiên đóng sau tuổi 30?

- Ngày xưa đạo diễn bảo sao tôi làm vậy, còn bây giờ, tôi đã biết tham gia ý kiến, từ tạo hình nhân vật đến diễn xuất.

- Lee Min Ho nhỏ hơn chị đến 10 tuổi, khoảng cách tuổi tác có gây trở lại khi diễn không?

- Lúc ban đầu, tôi không biết phải làm thế nào để có thể hòa hợp với cậu diễn viên trẻ này nhưng gặp rồi mới thấy, Lee Min Ho rất đáng yêu, dễ gần. Tuy mới 26 tuổi nhưng cách nhập vai của cậu ấy rất thành thục.

Chồng Kim Hee Sun bỏ xem phim vì 'cảnh nóng' của vợ với Min Ho - ảnh 5

Vì cảnh hôn mà ông xã Kim Hee Sun bỏ xem bộ phim Faith.

- Chị và Lee Min Ho có nhiều cảnh tình cảm trong phim, phản ứng của ông xã ra sao?

- Sau khi xem cảnh đầu tiên tôi và Lee Min Ho hôn nhau, anh ấy bỏ luôn phim. Anh ấy bảo rằng không thích nhìn thấy cảnh tôi thân mật với người khác.

- Sau "Faith", chị có kế hoạch gì khác?

- Tôi vẫn tiếp tục đóng phim, hy vọng mình sẽ là một diễn viên tiền bối đủ uy tín để các em diễn viên trẻ nương tựa, như ngày trước tôi từng nương tựa những diễn viên tiền bối có cơ hội đóng chung.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !