Chồng cũ Whitney Houston tố cáo vợ lôi kéo dùng hàng cấm

Dù rất yêu vợ cũ, nhưng Bobby Brown không ngần ngại tố cáo nữ diva chính là người lôi kéo ông sử dụng ma túy và lạm dụng chúng.

Chồng cũ Whitney Houston tố cáo vợ lôi kéo dùng hàng cấm

Chồng cũ Whitney Houston tố cáo vợ lôi kéo dùng hàng cấm

Hẹn hò hơn 3 năm mới quyết định đi đến kết hôn nhưng tai tiếng, thị phi của cặp đôi này cũng bắt đầu từ đó. Đang ở đỉnh cao danh vọng, năm 1992, sau quyết định kết hôn với Bobby, sự nghiệp của Whitney bắt đầu đi xuống. Cụ thể là lượng đĩa hát của cô vào năm 2000 giảm sút đột ngột. Những tờ báo lá cải bắt đầu khai thác bí mật đời tư và cuộc sống hỗn loạn của Whitney thay vì ngợi ca những ca khúc cô thể hiện.

Đối mặt với không ít áp lực từ giới truyền thông, Bobby B từng nói: "Việc kết hôn với Whitney là quyết định sai lầm trong cuộc đời tôi. Tôi đã phải gồng mình để chống chọi với giới truyền thông và chịu sức ép khi có một người vợ nổi tiếng. Trong cuốn tự truyện của mình, tôi sẽ đưa ra nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của tôi và Whitney kết thúc".

Trong một bài phỏng vấn năm 2009 với Oprah Winfrey, Whitney Houston từng tâm sự rằng, quan hệ của cô với chồng chính là nguyên nhân khiến cô nghiện nặng hơn. Cô nói: " Anh ấy chính là thuốc nghiện. Tôi không thể làm gì khi thiếu anh ấy. Tôi đã không thể vượt qua bản thân".

Nhưng trong một bài phỏng vấn gần đây với Matt Lauer của NBC, Bobby đã vẽ ra một bức tranh khác: "Trước khi quen Whitney Houston, tôi chưa bao giờ sử dụng ma túy. Thỉnh thoảng tôi có sử dụng cần sa nhưng luôn nói "không" với những loại ma tuý mạnh hơn".

Không phủ nhận việc tự mình cũng dần quen với việc nghiện hàng nặng nhưng ông một mực khẳng định ông là lý do khiến Whitney ra đi.

Vì phản ứng của mọi người trong chương trình Being Bobby Brown nên ông đã quyết định cai nghiện. Ông cho rằng Whitney cũng đã làm như vậy sau đổ vỡ của họ 2006, nhưng cái chết của cô cho thấy điều ông nghĩ và thực tế là hoàn toàn trái ngược nhau.

Chồng cũ Whitney Houston tố cáo vợ lôi kéo dùng hàng cấm
Chồng cũ Whitney Houston tố cáo vợ lôi kéo dùng hàng cấm
Chồng cũ Whitney Houston tố cáo vợ lôi kéo dùng hàng cấm
Chồng cũ Whitney Houston tố cáo vợ lôi kéo dùng hàng cấm

Ý NHI

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !