Chồng cũ Vương Thu Phương: 'Đừng dồn cô ấy vào chân tường"

Mặc dù bị Vương Thu Phương quả quyết mình là người đã tung ảnh cưới để "hại" cô song chồng cũ của cô vẫn có cái nhìn rất rộng lượng.

Chồng cũ Vương Thu Phương: 'Đừng dồn cô ấy vào chân tường"

Không phải là người tung ảnh cưới

Thay vì oán trách hay thanh minh, chồng cũ của Vương Thu Phương, nhiếp ảnh gia gốc Hải Dương Bùi Huy Phương đã trải lòng bằng những câu chuyện rất thật. Trên một tờ báo mạng, anh cũng lý giải vì sao mình lại lên tiếng vào thời điểm này "Lẽ ra mình nên im lặng như cách im lặng trong suốt gần 2 vừa qua. Những có vẻ càng im lặng mọi chuyện càng xôn xao…", trang mạng trích đăng bức "tâm thư" của anh.

Chồng cũ Vương Thu Phương: 'Đừng dồn cô ấy vào chân tường`

Suốt 2 năm qua, Bùi Huy Phương quyết định im lặng, mặc cho bạn bè liên tục trách móc anh: “tao mất tiền đi ăn cưới mày đấy, vợ mày bô bô trên báo bảo chưa cưới thế hóa ra mày lừa đảo tao à”... Trước sự phủ nhận của người đẹp Vương Thu Phương, bạn bè, họ hàng, và cả hàng trăm người đến dự đám cưới đã nghĩ rằng anh Phương là thằng lừa đảo. "Không có sự tổn thương nào lớn bằng sự tổn thương của những người thân mà mình vô tình hay cố ý gây ra cho họ".

Những tưởng từng ấy dày vò cũng đủ để anh nói ra sự thật để thoát khỏi những ấm ức những thị phi và cả những sự xúc phạm. Song cuối cùng, suy đi tính lại, anh lại chọn phương án "Im lặng là vàng": "Sự thiệt thòi của mình đổi bằng sự thành công của người khác vậy cũng có thể coi là sự an ủi rồi".

Tuy nhiên, sự việc chỉ vỡ lở khi Vương Thu Phương quyết định đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Bỏ mặc những ồn ào về chuyện người đẹp này đã từng lấy chồng, khi Vương Thu Phương cung cấp được giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn, BTC vẫn quyết định cho cô dự thi. Không chỉ lọt vào vòng chung khảo, Vương Thu Phương còn trở thành một trong những gương mặt sáng giá của ngôi vương.

Mọi việc chẳng suôn sẻ như dự tính của Vương Thu Phương. Sát giờ diễn ra chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, cô bị tước quyền thi vì không trung thực trong việc kê khai hồ sơ. Sau cuộc thi, cô chia sẻ với báo chí rằng chỉ có bạn trai cũ của cô, anh Phương mới tung những bức ảnh "bằng chứng" về đám cưới đình đám trước đây của hai người.

Chồng cũ Vương Thu Phương: 'Đừng dồn cô ấy vào chân tường`

Song nhiếp ảnh gia Bùi Huy Phương khẳng định, anh không phải là người tung những bức ảnh ấy để "hại" Phương. Anh chỉ cung cấp sự thật khi được cơ quan an ninh văn hóa mời đến để xác minh lý lịch của các thí sinh trong cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc gia.

Anh Phương cho rằng, trong cuộc sống này ai cũng có quyền được mơ ước, được hoài bão và thực hiện giấc mơ cuộc đời ngay cả khi phải hi sinh và chấp nhận tất cả sự mất mát. Anh cũng mong rằng đừng dồn cô ấy vào chân tường bằng những điều thị phi, hãy rộng lượng nhìn nhận đó chỉ là một rủi ro mà thôi.

Cuối bức tâm thư, anh Phương cũng gửi lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì đã chạm vào sự tổn thương của quá nhiều người, sự tổn thương của cả những người thân, những hết mực quan tâm lo lắng cho tôi… Với bất kỳ một lý do nào tôi cũng không thể ngụy biện được tôi có lỗi và là nguyên nhân của mọi chuyện ồn ào hôm nay, câu chuyện đã lãng phí quá nhiều thời gian của mọi người. Mong rằng mọi chuyện sẽ khép lại… như chưa từng xảy ra để cuộc sống này còn nhiều hơn nữa tình người…"

Vương Thu Phương - Người đẹp nói dối?

Trả lời báo chí về chuyện đã từng hỏi BTC về thể lệ cuộc thi, Vương Thu Phương cho rằng, cô đã gọi điện thoại hỏi BTC về những lùm xùm đám cưới như vậy thì có được quyền thi Hoa hậu Việt Nam nữa hay không.

Chồng cũ Vương Thu Phương: 'Đừng dồn cô ấy vào chân tường`

Tuy nhiên, nếu không có ý đồ gì, chắc chắn người đẹp phải trình bày rõ rằng mình đã từng làm đám cưới tuy chưa đăng ký kết hôn thì BTC mới có câu trả lời chính xác. Và chắc chắn, lúc ấy Vương Thu Phương sẽ không đủ điều kiện tham dự cuộc thi sắc đẹp này. Song, không hiểu vì lý do gì, người đẹp sinh năm 1991 đã hoàn toàn không nói ra sự thật đó.

Sau đó, khi những bức ảnh cưới được tung lên, cách phản ứng của Phương không phải là xác nhận và hối lỗi. Trái lại người đẹp thậm chí còn phủ nhận và cho rằng đó là ảnh photoshop, đó chỉ là khuôn mặt của cô bị ghép vào tấm ảnh cưới. Chỉ khi BTC ra thông báo rất cụ thể xác định hành vi không trung thực của mình, cô mới sụt sùi với báo chí thừa nhận và khẳng định chồng cũ chính là người tung ảnh cưới.

Chưa kể, khi báo chí đăng tải Vương Thu Phương vì bị tước quyền thi, cô đã suy sụp và phải vào viện truyền nước. Thế nhưng ít giờ sau đó, độc giả lại chứng kiến một chân dài Vương Thu Phương đang tự tin sải bước trên sàn catwalk trong một chương trình thời trang. Thế nên, không ít độc giả cho rằng, thông tin cô bị ốm chỉ là giả vờ hòng lấy lòng độc giả.

Khi những thực hư của sự việc đang dần hé lộ thì cũng là lúc, lòng tin, sự quý trọng của công chúng dành cho người đẹp hay nói dối này đang sụp đổ dần.

H.Thanh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !