“Choáng” với giải thưởng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu trị giá 1 tỷ đồng

Trị giá giải thưởng dành cho Hoa hậu là 1 tỷ đồng (trong đó có 500 triệu đồng tiền mặt) – Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đang thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng, đặc biệt là những cô gái đẹp.

Có thể nói, Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu được đánh giá là “hot” nhất trên sàn đấu nhan sắc hiện nay. Không chi gói gọn trong biên giới Việt Nam, cuộc thi còn dành cho cả những cô gái gốc Việt đang sinh sống ở nước ngoài được quyền tham gia. 

Đây chính là yếu tố góp phần tạo nên sự hấp dẫn của sân chơi sắc đẹp này. Cho dù nó không phải là cuộc thi tiên phong trong việc tuyển chọn thí sinh gốc Việt trên toàn thế giới, tuy vậy, ở thời điểm này, nó lại trở thành yếu tố hấp dẫn, bởi các người đẹp gốc Việt sinh ra và lớn lên ở nước ngoài luôn chứa đựng những điều khác biệt – yếu tố tạo nên sự đa sắc màu trong một rừng người đẹp tham gia cuộc thi.

“Choáng” với giải thưởng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu trị giá 1 tỷ đồng - ảnh 1

Các Hoa hậu quốc tế chia sẻ kinh nghiệm tại Họp báo

Trong tình trạng có nhiều cuộc thi nhan sắc diễn ra trong một năm, yếu tố giải thưởng và quy mô tổ chức luôn là những điều thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Bản thân các người đẹp cũng sẽ có nhiều lựa chọn, và đuơng nhiên, những ứng viên “sáng giá” sẽ biết lựa chọn cuộc thi mang tầm vóc lớn và những giá trị giải thưởng hấp dẫn. 

Không chỉ nhận được quà giá trị và tiền mặt (trị giá giải thưởng dành cho Hoa hậu là 1 tỷ đồng, Á hậu 1 là 200 triệu đồng và Á hậu 2 là 100 triệu đồng), các thi sinh nằm trong top 3 người đẹp nhất còn được đi du lịch châu Âu cùng người thân và rất nhiều cơ hội được làm việc cũng như tham dự nhiều hoạt động nghệ thuật, sự kiện quan trọng “hậu” cuộc thi. 

Đặc biệt, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu cho tập đoàn FLC trong vòng 02 năm và đươc quyền tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Trước đây cũng từng có cuộc thi Hoa hậu tuyển chọn cả thí sinh trong nước và quốc tế, nhưng cũng đã 6 năm nay không tổ chức lại, vì thế, Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu diễn ra trong năm 2016 như một cánh cửa mở ra nhiều cơ hội cho những thí sinh gốc Việt ở nước ngoài được tham gia sân chơi nhan sắc lớn, quy mô hoành tráng trên chính mảnh đất quê hương của mình. 

Đặc biệt trong quá trình hội nhập quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, việc thu hút được sự quan tâm và tham gia của các thanh nữ gốc Việt sẽ tạo nên sợi dây gắn kết trong việc đoàn kết dân tộc, góp phần thúc đẩy giao lưu văn hoá, tạo cơ hội giới thiệu và quảng bá Việt Nam hoà bình, ổn định, tươi đẹp đối với bạn bè quốc tế nhằm thu hút đầu tư phát triển kinh kế trong nước.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 sẽ diễn ra tại hai điểm du lịch mới tại Việt Nam là Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn và FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa). Không gian tuyệt đẹp của các điểm du lịch này sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các thí sinh. Đồng thời, chính các thí sinh sẽ được trải nghiệm, cảm nhận và truyền tải nét đẹp văn hóa con người cùng các danh thắng du lịch của Việt Nam ra thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 được tổ chức bởi Tập đoàn FLC, phối hợp với Công ty Nam Hương Media&Event là đơn vị thực hiện. Các vòng sơ khảo và chung khảo sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Úc, Mỹ từ ngày 12/5 đến ngày 19/6. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 5/7 đến ngày 24/7 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc, FLC Quy Nhơn và FLC Sầm Sơn.

Thí sinh đăng ký dự thi có thể tìm hiểu thêm thông về cuộc thi tại website chính thức của cuộc thi: www.hoahaubansacviet.com.vn.

Việt Hà

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !