Choáng với độ xa xỉ nơi tổ chức đám cưới của cựu đội trưởng Manchester United

Đám cưới xa hoa của cựu trung vệ đội trưởng của CLB Manchester United, Rio Ferdinand, với cô dâu Kate Wright đang được gấp rút chuẩn bị tại khách sạn có giá trên 5.000 bảng/đêm ở Thổ Nhĩ Kỳ, đám cưới sẽ diễn ra hôm nay, 28/09.

Cựu trung vệ của M.U Rio Ferdinand sẽ đá trận "chung kết" vớiKate Wright.

Cựu danh thủ 40 tuổi tuyên bố đính hôn với nữ diễn viên 27 tuổi Kate Wright vào tháng 11/2018 tại Abu Dhabi sau 2 năm hẹn hò. Mối tình của họ sẽ đi đến đám cưới được tổ chức tại khách sạn D Maris Bay, nơi nổi tiếng với sự đắt đỏ khi có giá phòng từ 370 – 5.322 bảng/đêm.

Khách sạn D Maris Bay, nơi diễn ra lễ cưới của Ferdinand.

Kate Wright được biết đến nhiều nhất khi tham gia diễn xuất trong bộ phim Towie, nhưng báo chí Anh cho biết, Lydia Bright là người duy nhất trong số những bạn diễn của cô được mời đến tham dự tiệc cưới.  

Đây cũng là nơi thường được giới siêu giàu chọn làm nơi tổ chức đám cưới và các sự kiện trọng đại trong cuộc đời.

Trước khi đến với Kate Wright, Rio Ferdinand đã có 3 đứa con Lorenz 13 tuổi, Tate 11 tuổi, và Tia 8 tuổi với người vợ quá cố Rebecca của anh, qua đời vào tháng 5/2015 sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Một góc "sống ảo" tạiD Maris Bay.

Trở lại với địa danh được cho là nơi tổ chức đám cưới của Ferdinand – Kate, khách sạn D Maris Bay vốn được biết đến là nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp dưới ánh nắng mặt trời.

D Maris Bay có mức giá phòng từ 370 đến hơn 5.000 bảng/đêm.

Đây cũng là nơi có nhiều góc “sống ảo” cho những ai có may mắn được đặt chân đến. Báo chí Anh tiết lộ, chú rể Ferdinand đã mời một số bạn bè thân thiết từ nước Anh, trong đó có những đồng đội cũ tại Manchester United, câu lạc bộ do Ferdinand khoác áo từ năm 2002 đến khi giải nghệ năm 2014.

Khách sạn quay mặt ra biển và được bao bọc bởi núi rừng.

Khu vực bể bơi.

Bên ngoài bãi biển trong khuôn viên khu resort.

Khu vực tổ chức tiệc, nơi được cho là sẽ diễn ra bữa tối trong đám cưới của Rio Ferdinand.

Cô dâu nóng bỏng Kate Wright.

Kate Wright hẹn hò với Ferdinand từ năm 2017.

Cặp đôi tình tứ bên cạnh 3 người con riêng của Ferdinand.

Kate Wright và Rio Ferdinand trong một chuyến đi nghỉ.

PV
Từ khóa: Rio Ferdinand Đám cưới của Rio Ferdinand Kate Wright Towie Manchester United.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !