Choáng ngợp trước dàn siêu xe rước dâu của Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Lễ rước dâu của Ông Cao Thắng và Đông Nhi gây chú ý khi quyết định dùng siêu xe cổ điển để đưa Đông Nhi về dinh.

Lễ Vu Quy của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang được diễn ra vào sáng ngày 8/11. Ông Cao Thắng và dàn siêu xe hoành tráng dùng để rước dâu theo đúng phong tục truyền thống cũng chính thức lộ diện. Chiếc siêu xe màu đỏ nổi bật mà nam ca sĩ sử dụng khiến cộng đồng mạng phải choáng váng. 

Thay vì sử dụng xế hộp hiện đại sang trọng thì Ông Cao Thắng lại quyết định lái chiếc xe có thiết kế cổ điển để rước dâu. Siêu xe của nam ca sĩ khiến nhiều người dễ liên tưởng đến các xế hộp của các thập niên trước. Siêu xe này đang trở thành chủ đề bàn luận thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội hiện nay.

Bên cạnh đó, Ông Cao Thắng cũng xuất hiện với diện mạo điển trai đang chuẩn bị xuất phát đến nhà Đông Nghi thực hiện nghi lễ để rước nàng về dinh.

Nam ca sĩ diện áo vest đen sang trọng và không giấu được nụ cười rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình. Hiện tại, sắc đỏ của hoa đang bao trùm toàn bộ ngôi nhà Ông Cao Thắng.

Trước đó, nhà riêng của Đông Nhi cũng bị phát hiện đang tất bật trang trí vào đêm 7/11 chuẩn bị cho Lễ Vu Quy chính thức sắp diễn ra. Nếu Ông Cao Thắng lựa chọn gam màu đỏ nổi bật thì Đông Nhi lại quyết định dùng sắc trắng xanh nhẹ nhàng. Tất cả mọi thứ dường như đều đã được sắp xếp chu đáo. Hiện tại, lễ rước dâu của cặp đôi này vẫn đang diễn ra tại TP.HCM.

Ngân Ngân
Từ khóa: rước dâu của Ông Cao Thắng và Đông Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !