Chiêm ngưỡng mỹ nhân được khao khát nhất Hollywood 2012

Đứng đầu danh sách 99 người phụ nữ đáng khao khát nhất thế giới năm nay của Askmen là Sofia Vergara, người sắp bước vào tuổi tứ tuần.

Chiêm ngưỡng mỹ nhân được khao khát nhất Hollywood 2012

Đứng đầu danh sách “vàng” này là nữ diễn viên Sofia Vergara của bộ phim truyền hình ăn khách Modern Family. Sofia Vergara sắp bước sang tuổi 40 và là mỹ nhân “cao tuổi” nhất trong số những mỹ nhân giành danh hiệu Người phụ nữ đáng khao nhất thế giới của Askmen sau khi đánh bại các “đối thủ” trẻ hơn là ca sĩ Rihanna và ngôi sao truyền hình Kim Kardashian.

Chiêm ngưỡng mỹ nhân được khao khát nhất Hollywood 2012

Sofia Vergara - người đẹp được khao khát nhất Hollywood.

“Tôi rất vinh dự khi được chọn là người phụ nữ đáng khao khát nhất của Askmen năm nay. Xin gửi lời cảm ơn lớn lao nhất tới các đấng mày râu - những người yêu mến tôi” - Sofia nói về danh hiệu này.

James Bassil - tổng biên tập Askmen nói: “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều anh chàng ngạc nhiên khi biết Sofia sắp 40 tuổi bởi vì cô ấy trông chẳng giống như vậy chút nào”.

Chiêm ngưỡng mỹ nhân được khao khát nhất Hollywood 2012

Kate Upton xếp thứ 2.

Sau Sofia là người mẫu kiêm diễn viên Kate Upton- người sở hữu thân hình bốc lửa. Đáng ngạc nhiên là vị trí thứ 3 thuộc về nữ diễn viên Rooney Mara gây chú ý với cú lột xác trong bộ phim Girl with the Dragon Tattoo vừa ra mắt mới đây, theo sau là chân dài của Victoria’ s Secret Miranda Kerr và rapper Nicki Minaj.

Năm nay, những người đẹp từng gây sóng gió như Blake Lively, Megan Fox, Katy Perry,.. đã bị tụt hạng khỏi top 10. “Với hơn 1/3 số người lần đầu tiên lọt vào danh sách năm nay, rõ rang cánh đàn ông bị hấp dẫn bởi những người đẹp mới trên màn ảnh. Điều này giải thích tiêu chuẩn của phái mạnh ngày nay”- James nói tiếp.

Top 10 mỹ nhân được khao khát nhất thế giới 2012:

1. Sofia Vergara

2. Kate Upton

3. Rooney Mara

4. Miranda Kerr

5. Nicki Minaj

6. Emma Stone

7. Scarlett Johansson

8. Kim Kardashian

9. Rihanna

10. Candice Swanepoel

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !