Chi 25 nghìn đô để được giống Lindsay Lohan

Không biết Lindsay Lohan sẽ nghĩ gì khi biết mình có một người chị em sinh đôi hoàn toàn xa lạ.
Ashley Horn đã quyết định phẫu thuật để được giống như Lidsay. Cô gái 18 tuổi này đã chi trả số tiền khổng lồ 25 nghìn đô để làm lại mũi và chỉnh sửa một số chi tiết khác trên khuôn mặt trông cho giống người chị gái cùng cha khác mẹ nổi tiếng của mình.
Chi 25 nghìn đô để được giống Lindsay Lohan - ảnh 1

Tiết lộ trên tạp chí Touch, Ashley nói: “Tôi đã bơm một chút chất béo vào cằm và má của mình để nó trông có vẻ đầy đặn như Lindsay.”

Người thực hiện cuộc phẫu thuật này cho cô là bác sĩ Franklin Rose của bệnh viện Houston. Cô em cùng cha khác mẹ của ngôi sao Drama Queen muốn sao chép nguyên bản nụ cười nổi tiếng của Lindsay.

“Mục tiêu của tôi là được trông giống Lindsay khi cô ấy hồi 18 – 19 tuổi”, Ashley nói thêm.
Chi 25 nghìn đô để được giống Lindsay Lohan - ảnh 2

Sau cuộc phẫu thuật này, Ashley sẽ bắt đầu phát triển sự nghiệp riêng của mình tại Hollywood, cô nói bây giờ mình hoàn toàn tự tin và cho rằng mình sẽ “hot” hơn Lindsay rất nhiều.“Tôi sẽ tỏa sáng hơn Lindsay!”, cô bé 18 tuổi trả lời trong bài phỏng vấn.

Và mặc dù bây giờ đã có dung mạo tương đối giống nữ diễn viên 27 tuổi, Ashley vẫn khẳng định cá tính của 2 người là hoàn toàn khác biệt và vì thế cô tin mình sẽ gây ấn tượng được với công chúng.“Tôi không phải Lindsay, tôi không trưởng thành trong gia đình của cô ấy. Tôi không uống rượu, không nghiện ngập và tiệc tùng. Tôi là một con người có trách nhiệm.”
Chi 25 nghìn đô để được giống Lindsay Lohan - ảnh 3

Khuôn mặt khi chưa phẫu thuật của Ashley


Thông tin về việc Lindsay có một người em gái cùng cha khác mẹ rộ lên vào năm 2011 khi xuất hiện tin đồn mẹ của Ashley có quan hệ bí mật với cha của Lindsay, ông Michael Lohan trong thời gian ông vẫn sốngvới mẹ cô, bà Dina Lohan.Sau đó, Lohan đã thề sẽ không bao giờ gặp mặt cô em gái này, cũng như không còn muốn nói chuyện với cha mình.

TMZ cho biết: “Tại thời điểm đó, ngôi sao Mean Girls cảm thấy vô cùng khó chịu với sự có mặt của Ashley, nhưng cô đặc biệt “kinh tởm” điều mà cha cô đã làm là dan díu với người đàn bà khác trong khi đã có vợ con.
Chi 25 nghìn đô để được giống Lindsay Lohan - ảnh 4

Lindsay hạnh phúc bên bố và mẹ


Lindsay từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào của truyền thông về em gái cùng cha khác mẹ, đặc biệt sau kết quả thử nghiệm AND đã xác nhận Ashley chính là em gái cô, cô nói mình không quan tâm.

Trước thông tin về việc con riêng của mình phẫu thuật thẩm mỹ để giống chị gái, Michael đã thốt lên rằng: “Thật kinh tởm và điên rồ. Đây quả là một chuyện gây sốc. Tại sao con bé lại có thể làm một việc bệnh hoạn như thế này. Nó mới chỉ 18 tuổi mà đã phẫu thuật thẩm mỹ. Ashley là cô bé xinh đẹp, nó đâu cần phải làm như vậy cơ chứ.”
Chi 25 nghìn đô để được giống Lindsay Lohan - ảnh 5
Ông cũng nói với Popdust rằng có một cuộc chiến lớn đã xảy ra giữa Ahsley và mẹ cô bé, từ lâu ông đã không còn liên lạc với con gái riêng của mình, cũng như Lindsay: “Kristi đang cố đẩy Ashley vào showbiz. Khi tôi công nhận Ashley là con gái mình, Kristi đã bày tỏ ngay ý muốn để cho con bé gần gũi với hai cô chị nổi tiếng Lindsay và Ali chứ không đề cập gì đến hai anh trrai Michael và Cody. Cô ấy chỉ muốn Ashley cũng thành sao nổi tiếng như hai chị của nó”, ông nói.

Chính vì vậy mà ông Lohan đồng thời đưa ra cáo buộc rằng chính bà Kristi là người đứng sau gây ra sự thay đổi gây sốc của Ashley. “Tôi nghi ngờ cô ấy đã cố tình chi tiền cho con bé phẫu thuật và chủ ý công khai chuyện này, thật điên rồ, nó không cần thiết.”

Cha của Lindsay nói thêm: “Tôi không biết cô ấy đã nghĩ gì, nhưng nếu cô ấy nghĩ điều này có thể khiến hai chị em Lindsay và Ashley gần nhau hơn thì có lẽ cô ấy đã nhầm thật rồi”.

Theo MASK

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !