Châu Tinh Trì giành gái đẹp với Đường Tăng

Từng thể hiện sinh động hình ảnh Tôn Ngộ Không nhưng trong phần 2 của bộ phim "Mối tình ngoại truyện", Châu Tinh Trì sẽ đóng vai Trư Bát Giới.
Châu Tinh Trì giành gái đẹp với Đường Tăng - ảnh 1

Châu Tinh Trì (trái) đang thị phạm một cảnh diễn trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện.

Ngay sau khi thành công về doanh thu với hơn 208 triệu USD của bộ phim Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Châu Tinh Trì đã hé mở ý tưởng thực hiện phần 2. Nhiều người dự đoán, tập phim tiếp theo này sẽ "đẩy" nhân vật Tôn Ngộ Không do diễn viên hài Hoàng Bột thể hiện lên vai chính vì vai diễn này tuy xuất hiện không nhiều song rất ấn tượng.

Thế nhưng mới đây, dự án Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 đã được công bố rằng phim sẽ mang tên Tây du liệt quốc, nội dung kể về chặng đường Đường Tam Tạng cùng các học trò đi thỉnh kinh và tại Nữ Nhi quốc đã xảy ra một mối quan hệ tình cảm tay ba trắc trở, hài hước giữa 2 thầy trò Đường Tăng và Trư Bát Giới cùng Quốc vương Nữ Nhi quốc.

Châu Tinh Trì giành gái đẹp với Đường Tăng - ảnh 2

Nữ ca sĩ xinh đẹp Trương Tử Tuyên đang là hot girl của Châu Tinh Trì, sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim Tây du liệt quốc.

Được biết, vai Đường Tăng vẫn do nam diễn viên Văn Chương đảm nhận, còn nhân vật nữ chính Quốc vương Nữ Nhi quốc do nữ ca sĩ trẻ Trương Tử Tuyên đóng. Cách đây 2 năm, đạo diễn Lý Lực Trì giới thiệu Trương Tử Tuyên với Châu Tinh Trì. Ngay lần đầu gặp mặt, anh đã "chấm" cô gái xinh đẹp này, quyết định giao thể hiện vai Tiểu sư muội của Trư Bát Giới trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện. Tiếc là khi tập luyện, Trương Tử Tuyên bị chấn thương, không thể tiếp tục tham gia nên Châu Tinh Trì phải mời nữ diễn viên Đường Nghệ Hân diễn thay. Vì vậy, khi bắt tay chuẩn bị dự án Tây du liệt quốc, Trương Tử Tuyên lại được Châu Tinh Trì nghĩ đến.

Riêng vai Trư Bát Giới, ban đầu Châu Tinh Trì định mời một ngôi sao hài tham gia để dành hết thời gian cho công tác đạo diễn nhưng sau đó anh quyết định giữ lại vai này cho mình, vì đã 5 năm kể từ bộ phim Siêu khuyển thần thông, anh không xuất hiện trên màn ảnh.

Châu Tinh Trì giành gái đẹp với Đường Tăng - ảnh 3

Từng thể hiện sinh động vai Tôn Ngộ Không (phim Chuyện xạo Tây du) nhưng trong Tây du liệt quốc, Châu Tinh Trì sẽ hóa thân thành Trư Bát Giới.

Mặc dù nội dung của Tây du liệt quốc không mới, song nhiều người tin rằng với tài năng của Châu Tinh Trì, khán giả có quyền chờ đợi một bộ phim hài mang nhiều yếu tố bất ngờ như anh đã từng thành công khi thực hiện Tây du ký: Mối tình ngoại truyện. Theo tiết lộ của một người trong ê kíp làm Tây du liệt quốc, Quốc vương Nữ nhi quốc sẽ không xinh đẹp như khá giả vẫn thường thấy trong những phim truyền hình. Vì vậy mà nữ ca sĩ Trương Tử Tuyên cũng sẽ "giấu" gương mặt mỹ miều của mình sau chiếc mặt nạ xấu xí.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !