Châu Kiệt Luân mê làm đại hiệp

Vốn rất mê phim võ hiệp, muốn làm đại hiệp nhưng vì chưa tìm được kịch bản hay, vai diễn ưng ý nên ngôi sao Đài Loan đã "tự sướng" bằng một MV cổ trang.
Châu Kiệt Luân mê làm đại hiệp - ảnh 1

Châu Kiệt Luân từng đóng vai Hoàng tử Kiệt trong bộ phim cổ trang Hoàng kim giáp.

Trước đây, Châu Kiệt Luân từng có dịp tham gia bộ phim điện ảnh cổ tranh hoành tráng Hoàng kim giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Mặc dù sau đó cố tình tìm kiếm thêm những vai diễn "người xưa" khác nhưng không có kịch bản nào khiến anh sẵn sàng hy sinh mấy tháng trời theo chân đoàn phim. Châu Kiệt Luân có tham gia bộ phim cổ trang Tô Khắc Nhi nhưng vai Võ thần của anh chỉ xuất hiện với tư cách khách mời.

Châu Kiệt Luân mê làm đại hiệp - ảnh 2

Đóng vai Võ thần, khách mời trong phim Tô Khắc Nhi.

Châu Kiệt Luân mê làm đại hiệp - ảnh 3

Làm người đại diện cho game online Chân Tam quốc vô song.

Để thỏa mãn hình ảnh cổ trang, trong album vừa phát hành mang tên 12 sáng tác mới, Châu Kiệt Luân đã chọn ca khúc Công công thiên đầu thống quay video với bối cảnh cung đình. Trong MV này, anh mời nghệ sĩ hài Thai Trí Nguyên đóng vai thái giám, còn mình mặc áo quan nhảy hip hop cùng cương thi.

Tuy chỉ là một video clip âm nhạc nhưng sản phẩm này của Châu Kiệt Luân cũng rất được quan tâm. Nhiều người phát hiện nhân vật thái giám mặc áo triều Minh nhưng các cương thi (xác chết) nhảy với Châu Kiệt Luân chỉ xuất hiện vào thời nhà Thanh. Giải thích về sự kết hợp này, ngôi sao phim Mỹ The Green Hornet cho biết: "Bây giờ, thiên hạ rất thích chuyện vượt thời gian nên tôi cố tình làm vậy cho vui".

Châu Kiệt Luân mê làm đại hiệp - ảnh 4
Châu Kiệt Luân mê làm đại hiệp - ảnh 5
Châu Kiệt Luân mê làm đại hiệp - ảnh 6
Châu Kiệt Luân mê làm đại hiệp - ảnh 7
Châu Kiệt Luân mê làm đại hiệp - ảnh 8

Một vài hình ảnh khi thực hiện MV Công công thiên đầu thống.

MV Công công thiên đầu thống.

Trên Youtube, chỉ chưa đầy 10 ngày, MV Công công thiên đầu thống đã thu hút hơn 3 triệu lượt người xem, được nhiều khán giả khen… hay hơn Gangnam Style.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !