Châu Du Dân sống thử với bạn gái

Cựu thành viên F4 và cô bạn gái Dụ Hồng Uyên đã dọn về sống chung trong một căn hộ giá 3,37 triệu USD.
Châu Du Dân sống thử với bạn gái - ảnh 1

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên đã dọn về ở chung.

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên gặp và yêu nhau từ khi đóng chung Black and white năm 2008.

Kể từ khi có tình yêu mới, thành viên F4 đã thay đổi luôn thói quen chi tiêu. Trước đây, vốn nổi tiếng với thú chơi xe hơi thể thao, nhưng ngày nay, Châu Du Dân lại để dành tiền đầu tư vào bất động sản. Năm ngoái, Châu Du Dân mua một căn hộ hạng sang ở đường Jiankang (Đài Bắc). Năm nay, anh quyết định chọn nó làm tổ ấm cho mình và bạn gái vì an ninh tốt.

Châu Du Dân luôn kín tiếng về chuyện tình cảm. Mới đây, khi được hỏi có đón Tết cùng Hồng Uyên hay không, chàng diễn viên đã thẳng thắn trả lời đó là chuyện riêng tư và thấy không cần phải chia sẻ với công chúng. Châu Du Dân cho biết, cả gia đình đều rất tôn trọng mà không hề giục anh phải cưới sớm.

Nổi tiếng từ năm 19 tuổi khi tham gia Vườn sao băng và trở thành thành viên của F4, Châu Du Dân là một trong những ngôi sao thần tượng đời đầu của làng giải trí châu Á.

Hiện tại, mỗi thành viên F4 đều đã tách ra và có sự nghiệp solo riêng. Tuy nhiên, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, 4 chàng trai đã có cuộc tái ngộ trên sân khấu. Vì fan háo hức được gặp lại F4 một lần nữa nên rất có thể trong tương lai gần, các chàng trai sẽ tái hợp và đi tour cùng nhau. Dù khẳng định rất hạnh phúc được làm việc với F4 nhưng Châu Du Dân lại từ chối trả lời thẳng về khả năng tái hợp của nhóm.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !