Chàng trai 'đốt cháy' Huy Tuấn vào chung kết Got Talent

Không nằm ngoài dự đoán, Phạm Hồng Minh dễ dàng nhận được số tin nhắn bình chọn cao nhất và đi thẳng vào vòng chung kết nhờ màn trình diễn kết hợp giữa ảo thuật và hội họa, bất ngờ như “phim hành động” .

Sử dụng màu acrylic trên nền khung vẽ bằng tôn, Hồng Minh trong vòng 2 phút ngắn ngủi đã thực hiện những nét vẽ tưởng như đơn giản rồi “tung chiêu” cuối cùng là đốt cháy bảng vẽ. Khi xoay ngược tác phẩm của mình, hình ảnh giám khảo Huy Tuấn đã hiện lên một cách ngoạn mục.

Khi nhận được kết quả này, Phạm Hồng Minh dù rất vui vẻ nhưng vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh. MC Thanh Bạch đặt câu hỏi cho người chiến thắng: “Bạn tốn bao nhiêu tiền cho bức tranh của giám khảo Huy Tuấn?”

Anh trả lời chân thật: “Bông gòn cho anh Huy Tuấn em xài 1 bịch 17 ngàn, dùng 3 màu mỗi màu 60 chục”. Giám khảo Thúy Hạnh ngay lập tức bắt ngay cơ hội để trêu đồng nghiệp nam của mình: “Như vậy giá anh Huy Tuấn chưa đầy 200 ngàn”

Đêm công bố kết quả bán kết 3 của Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai vào tối qua, 5/3 đã gây bất ngờ với kết quả top 3. Ngoài chàng sinh viên kiến trúc Phạm Hồng Minh gây được ấn tượng mạnh với khán giả và giành được số lượng bình chọn cao nhất như dự đoán, 2 tiết mục còn lại đều nằm ngoài dự đoán của phần đông khán giả.

Cuối cùng võ đường Thanh Phong với tiết mục mạo hiểm đã chính thức ghi tên vào vòng chung kết.

Chàng trai 'đốt cháy' Huy Tuấn vào chung kết Got Talent - ảnh 1
Hồng Minh dễ dàng thuyết phục số đông khán giả.
Chàng trai 'đốt cháy' Huy Tuấn vào chung kết Got Talent - ảnh 2
Sự mới lạ, sáng tạo và hấp dẫn chính là lý do giúp Hồng Minh có tấm vé vào vòng chung kết.
Chàng trai 'đốt cháy' Huy Tuấn vào chung kết Got Talent - ảnh 3
Võ đường Thanh Phong nhận được tấm phiếu bình chọn của ban giám khảo.
Chàng trai 'đốt cháy' Huy Tuấn vào chung kết Got Talent - ảnh 4
Trần Trọng Tân ra về ở vị trí thứ 3.

Các thí sinh không may mắn giành được chiếc vé vào chung kết mỗi người một cảm xúc khác nhau. Chàng trai kẹo kéo Trần Trọng Tân chia sẻ: “Tôi không buồn. Với tôi, vào đến bán kết đã là quá hạnh phúc và tự hào rồi! Hồng Minh và Võ đường Thanh Phong rất xứng đáng”.

Nhóm S.I.N.E. khá tiếc nuối và buồn với kết quả, đặc biệt là các thành viên trẻ tuổi nhất của nhóm. Đây cũng là một kết quả không vui nữa của các nhóm nhảy tại mùa Got Talent năm nay khi đại diện cho thể loại này trong tuần bán kết 3 là nhóm S.I.N.E và nhóm Hệ mặt trời đã không lọt được vào top 3 tiết mục được khán giả bình chọn nhiều nhất của tuần bán kết lần này.

Chàng trai 'đốt cháy' Huy Tuấn vào chung kết Got Talent - ảnh 5
Chàng trai 'đốt cháy' Huy Tuấn vào chung kết Got Talent - ảnh 6
S.I.N.E và Hệ mặt trời không giúp các tiết mục nhảy tiến xa tại Got Talent.

Hai tiết mục ca hát của cụ bà Trần Thị Xuân và cô bé 14 tuổi Thùy Anh cũng phải ngậm ngùi chia tay cuộc thi. Cụ Xuân chia sẻ, đã dự đoán được kết quả và sau đêm công bố kết quả, cả nhà của cụ sẽ đi ăn để mừng sinh nhật 82 tuổi của chồng.

Trong đêm bán kết 4 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h chủ nhật tuần này (10/03), ca hát tiếp tục chiếm ưu thế trong tuần 4 với 3 tiết mục của Tô Mạnh Linh, Dương Quyết Thắng và Nguyễn Thu Trang. Thể loại nhảy là cuộc cạnh tranh giữa “anh cả” hiphop của cộng đồng nhảy Việt Nam Big Toe (Ngón chân Cái) và belly dance của nhóm Amani. Hai tiết mục còn lại thuộc thể loại mạo hiểm, gồm biểu diễn với xe đạp của Nguyễn Trung Đức và xiếc của Lý Bằng.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !