Chang Min bị đồn yêu Victoria

Người hâm mộ phát hiện hình bóng của cậu út TVXQ trong một bức ảnh của thành viên f(x).
Chang Min bị đồn yêu Victoria - ảnh 1
Bức ảnh của Victoria khiến fan nghi ngờ.

Hôm qua, 25/2, Victoria đã chia sẻ hình ảnh bữa cơm đơn giản của mình trên blog. Tuy nhiên, điều khiến fan để ý lại không phải những món ăn mà là ảnh một người đàn ông phản chiếu qua chiếc thìa. Dù hình ảnh khá nhỏ nhưng nhiều người tin rằng đó chính là Chang Min của TVXQ. Không những thế, bức ảnh bị hạ xuống chỉ sau vài phút càng làm dấy lên những nghi ngờ trong fan.

"Họ đang hẹn hò à?", "Người đó trông rất giống Chang Min", "Cặp đôi mới của năm 2013 ư?"... là một số lời bình luận của người hâm mộ.

Trước sự ồn ào của fan, đại diện SM Entertainment đã lên tiếng.

"Hình ảnh phản chiếu đó đúng là Chang Min. Tuy nhiên, Chang Min và Victoria không ở đó một mình mà còn có nhiều nhân viên khác. Do góc chụp mà máy ảnh chỉ bắt được hình của Chang Min mà thôi" - SM Entertainment phát biểu.

Là thành viên của TVXQ, Chang Min là một trong những ngôi sao thần tượng đời đầu của Kpop. Sinh năm 1988 nhưng anh chàng điển trai này bắt đầu hoạt động trong làng giải trí từ năm 2003. Trong khi đó, Victoria là trưởng nhóm của f(x). Cô gái người Trung Quốc này sinh năm 1987 và từng theo học tại Học viện múa Bắc Kinh trước khi theo đuổi sự nghiệp ca hát ở Hàn Quốc.

Chang Min bị đồn yêu Victoria - ảnh 2
Chang Min bị đồn yêu Victoria - ảnh 3

Victoria và Chang Min bị nghi ngờ là cặp đôi mới của Kpop.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !