Cha dượng bật khóc trước câu nói chờ đợi suốt 4 năm từ con gái riêng của vợ

Người cha dượng bật khóc trong vui sướng sau khi được nghe câu gọi 'bố' đã phải chờ đợi suốt 4 năm từ con gái riêng của vợ.

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông bật khóc khi lần đầu tiên được nghe con gái riêng của vợ gọi là “bố” sau 4 năm họ về sống chung một nhà đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội Trung Quốc. 

Theo Star Video, người đàn ông họ Feng đã cưới cô Lu cách đây 4 năm. Tuy nhiên, họ đều là những người đã có con riêng từ cuộc hôn nhân trước.

Do đó, sau khi anh Feng cưới cô Lu, hai người đã đưa theo con trai và con gái riêng về cùng chung sống. Hiện tại, cả 4 người đã ở cùng nhau được 4 năm tại tỉnh Hà Bắc. 

Cô Lu chia sẻ kể từ sau khi về một nhà, anh Feng đã luôn cố gắng thể hiện bản thân một người cha tốt trước con gái riêng của vợ, và anh Feng cũng xem cô bé như con đẻ của mình. Tuy nhiên, cô bé tuổi teen lại chưa bao giờ gọi anh Feng là “bố”. 

Anh Feng càng tỏ ra lo lắng hơn, khi một người bạn tiết lộ cô từng gọi người cha dượng của mình là “bố” chỉ sau một năm về sống chung.

Sau đó, anh Feng đặt ra mục tiêu cho bản thân là khiến con riêng của vợ gọi mình là “bố” chỉ trong vòng một tháng. Tuy nhiên, khi hạn chót qua đi, anh Feng vẫn không thực hiện được mong muốn của bản thân. 

Vào đầu tháng này, khi con gái riêng của vợ nói muốn mua các loại đồ ăn vặt, cô Lu nhận ra đây chính là cơ hội tốt để anh Feng có thể được cô bé tuổi thiếu niên công nhận là “bố”. Chính cô Lu cũng là người quay lại video về cuộc trao đổi “có một không hai” này. 

“Hai người có chấp nhận tham gia thử thách này hay không?”, tiếng cô Lu nói trong video trước mặt chồng và con gái. 

“Nếu con gọi ‘bố’, ông ấy sẽ mua cho con quà vặt trong 40 ngày liên tiếp và mỗi ngày là một loại khác nhau. Có được không?”, cô Lu hỏi tiếp. 

Cô bé ngay lập tức đồng ý, và cô Lu đã viết bản thỏa thuận đồng thời yêu cầu chồng và con gái ký tên. 

Đoạn video còn ghi lại cảnh cô bé cùng với người cha dượng đang cụng ly. Lúc này, cô bé đã gọi anh Feng là "bố". 

“Cái gì? Con nói cái gì cơ?”, anh Feng hỏi lại trong sự bất ngờ 

“Bố”, cô bé nhắc lại câu nói. 

“Trời ơi! Tôi muốn khóc quá”, tiếng cô Lu nói trong video. 

“Anh ấy đã chờ đợi giây phút đó quá lâu rồi. Anh ấy cảm thấy mọi cố gắng của bản thân cuối cùng cũng đã được đền đáp”, cô Lu nói trong cuộc phỏng vấn với Star Video. 

Đoạn video về câu chuyện của gia đình cô Lu đã làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc với hơn 100 triệu lượt xem trên Weibo, và 7,7 triệu lượt xem trên Douyin. 

“Việc người đàn ông bật khóc chứng minh anh ấy thực sự yêu thương con gái riêng của vợ, và gia đình mình. Thật là một gia đình hạnh phúc!”, một cư dân mạng Trung Quốc bình luận. 

“Tiếng gọi ‘bố’ đã chạm tới trái tim của người đàn ông”, người khác chia sẻ. 

“Tôi đã thực sự vô cùng xúc động. Đây đúng là một người cha tốt và một người đàn ông tuyệt vời”, người khác cho hay. 

Minh Thu (lược dịch)

Tỷ lệ sinh ở Nhật Bản giảm năm thứ 7 liên tiếp

2022 là năm thứ 7 liên tiếp, tỷ lệ sinh ở Nhật Bản giảm xuống mức thấp kỷ lục 1,25. Tỷ lệ này thấp hơn nhiều so với mức 2,06 - 2,07 được coi là cần thiết để duy trì dân số.

Gần 80 nữ sinh ở Afghanistan nghi bị đầu độc

Một quan chức giáo dục ở Afghanistan cho biết, gần 80 học sinh nữ đã phải nhập viện vì tình nghi bị đầu độc trong 2 vụ tấn công riêng rẽ nhằm vào các trường tiểu học ở miền bắc đất nước.

Video cầu 4 làn bắc qua sông Hằng bất ngờ sập

ẤN ĐỘ - Một cây cầu 4 làn bắc qua sông Hằng, đang được xây dựng ở Bhagalpur, bang Bihar bất ngờ đổ sập lần thứ hai trong năm, song không gây ra thương vong nào.

Chuyện tình cổ tích của Thái tử Na Uy và cô bồi bàn đã có con riêng

Vợ chồng Thái tử Na Uy Haakon Magnus sắp kỷ niệm 22 năm ngày cưới, nhưng chuyện tình của họ vẫn được dư luận ngưỡng mộ và ngợi ca là cổ tích giữa đời thường.

Lở đất ở Trung Quốc, 19 người thiệt mạng

Tổng cộng, có 19 người đã thiệt mạng sau một trận lở đất xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc rạng sáng 4/6.

Sống ở Mỹ 42 năm, người đàn ông mới biết mình bị đánh cắp từ nhỏ

Sau 42 năm sống ở Mỹ, người đàn ông mới biết chuyện bản thân bị những kẻ bất lương đánh cắp khỏi mẹ ruột ở Chile để cho đi làm con nuôi.

Tài xế mang bầu cứu 37 học sinh trước khi xe buýt cháy thành than

MỸ - Một tài xế xe buýt trường học đang mang bầu 8 tháng ở bang Wisconsin đã được ca ngợi là người hùng vì cứu toàn bộ học sinh trước khi chiếc xe chìm trong biển lửa.

Giám đốc CIA có thể đã bí mật thăm Trung Quốc

Quan chức Mỹ tiết lộ Giám đốc CIA Bill Burns tháng trước bí mật thăm Trung Quốc.

Cuộc sống tại Ny-Ålesund, trạm nghiên cứu ở tận cùng thế giới

Ny-Ålesund là trạm nghiên cứu nằm gần Bắc Cực. Các nhà khoa học làm việc tại đây phải đối mặt với nhiệt độ -37,2 độ C và cả gấu Bắc Cực.

Nhà khoa học trẻ ra 10 tuổi sau 93 ngày sống dưới đáy biển

MỸ - Nhà nghiên cứu khoa học Joseph Dituri cho biết, việc ở dưới nước 93 ngày khiến ông trẻ ra 10 tuổi, tăng tuổi thọ 20%.

Đang cập nhật dữ liệu !