CEO công ty giải trí lĩnh án tù vì quấy rối tình dục thần tượng Kpop

Một CEO công ty giải trí Hàn Quốc giấu tên bị lĩnh án 8 tháng tù vì hành vi quấy rối tình dục nữ sinh chưa đủ tuổi vị thành niên trong buổi thử giọng để trở thành thần tượng Kpop.

Cục cảnh sát khu vực phía bắc Seoul, Hàn Quốc cho biết một người đàn ông họ Yoon (48 tuổi), giám đốc điều hành của một công ty giải trí bị cáo buộc quấy rối tình dục vì những hành vi không đứng đắn với một nữ sinh chưa đủ tuổi thành niên trong buổi thử giọng để trở thành thần tượng Kpop.

Ông Yoon đã nhận bản án 8 tháng tù giam và chịu một khóa phục hồi nhaan phẩm cho tội phạm tình dục 40 giờ cũng như bị hạn chế làm việc ở bất kỳ nơi nào liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên và người khuyết tật trong ba năm.

Theo cục cảnh sát, một nữ sinh 17 tuổi tham gia buổi thử giọng trở thành idol Kpop của công ty giải trí của ông Yoon. 

Trước đó, ông Yoon đã chủ động liên lạc với nữ sinh nói trên hồi đầu năm nay. Ông Yoon có gửi tin nhắn qua Facebook cho nữ sinh 17 tuổi và nói rằng ông là CEO của một công ty giải trí và ông ấn tượng khi theo dõi cô qua mạng xã hội.

Sau đó, ông Yoon có đặt những câu hỏi liên quan đến tình dục và kể những trải nghiệm trong "chuyện ấy" của chính ông khi trò chuyện cùng nữ sinh.

Sự việc khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Họ cho rằng ông Yoon cần phải lĩnh án cao hơn và nên công khai tên tuổi, hình ảnh của kẻ biến thái này.

Chuyện đổi tình lấy danh vọng trong làng giải trí Hàn Quốc không phải là chuyện xưa này hiếm. Trước đó, hồi tháng 9/2019, người đàn ông tên Kim 59 tuổi, CEO công ty giải trí , bị nữ ca sĩ 23 tuổi - thành viên của nhóm nhạc nữ do Kim quản lý tố cáo quấy rối tình dục. Ông lĩnh án 2 năm tù treo.

Hoàng Dung
Từ khóa: CEO công ty giải trí kpop

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !