CĐM trầm trồ xem Ngọc Trinh và Hương Giang khoe dáng trên lạc đà tại Dubai

Ngọc Trinh và Hương Giang là hai người đẹp của showbiz Việt khiến công chúng không khỏi trầm trồ khi khoe hình cưỡi lạc đà.
Trên trang cá nhân, Hương Giang vừa chia sẻ loạt ảnh đang đi "du hí" tại một đồi cát ở Dubai - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Nữ ca sĩ khoe khoảnh khắc thú vị khi ngồi trên lưng một chú lạc đà trên sa mạc.
Không chỉ được cưỡi lạc đà, Hương Giang còn tạo dáng cực ngầu bên siêu xe tiền tỉ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.
Nhan sắc xinh đẹp khó cưỡng của Hương Giang dù ăn mặc rất "kín cổng cao tường", không quyến rũ như thường ngày.
Ngay sau Tết, Hương Giang đã có chuyến đi rất xa khi sang tận Dubai để du hí. Chắc chắn khi đến đất nước Trung Đông này, Hương Giang không thể bỏ lỡ những điểm đến "sống ảo" cực hot là những đồi cát, sa mạc rực lửa như thế này.
Trước Hương Giang, Ngọc Trinh cũng từng khiến cư dân mạng xôn xao với hình ảnh mặc bikini cưỡi lạc đà tại Dubai. Tuy nhiên thay vì đến sa mạc nóng bỏng, Ngọc Trinh lựa chọn cưỡi lạc đà ở một bãi biển đẹp ở Dubai. Đặc biệt bên cạnh "nữ hoàng nội y" còn có sự xuất hiện của một trai đẹp với thân hình 6 múi cuốn hút.
Ngọc Trinh trong bộ bikini quyến rũ tạo dáng bên lạc đà thu hút sự chú ý.
Trong chuyến đi của Ngọc Trinh còn có sự xuất hiện của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Cả hai cùng đi du lịch để phục vụ cho kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp.
Phương Thảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !