Cậu bé nổi tiếng trên mạng vì làm tóc, chụp ảnh giống Jungkook (BTS)

Gabriel (5 tuổi) hiện khiến fan nhóm BTS thích thú khi thường xuyên đăng ảnh chụp giống Jungkook lên mạng.

Gabriel (5 tuổi, đến từ Brazil) hiện được chú ý trên các diễn đàn nhờ để tóc, ăn mặc giống Jungkook - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS.

Các bức ảnh của em do chị gái chia sẻ lên tài khoản cá nhân. Cô cho biết Gabriel rất thích em út nhóm BTS. Hàng tháng, cậu nhóc 5 tuổi đều để ý xem Jungkook đang chuộng màu tóc gì, chụp ảnh ra sao và làm theo.

Cậu bé từng diện kiểu tóc xoăn dài giống Jungkook. Nếu nam idol được khen là lãng tử thì nhóc tỳ đến từ Brazil khiến cộng đồng Army (tên fanclub của nhóm BTS) thích thú với phong cách dễ thương, lối tạo dáng đáng yêu.

Nam thần tượng sinh năm 1997 từng được khen có vẻ đẹp năng động với kiểu tóc ngắn, để mái và nhuộm nâu chocolate. Vì yêu thích phong thái của Jungkook, em bé Brazil đã học theo từ mái đầu, lối tạo dáng đến cách dùng các phụ kiện như khuyên tai, áo da.

Gabriel luôn cố gắng tạo kiểu sao cho giống nhất với người mình yêu mến. Kiểu mái lệch cùng cách tạo dáng đáng yêu của Jungkook từng khiến cộng đồng fan BTS "chao đảo" cũng được nhóc tỳ này học theo.

Gần đây, bức ảnh được Army truyền tay nhau là khoảnh khắc cậu bé đến từ mặc áo sơ mi đỏ kẻ đen, đeo khuyên tai tròn giống Jungkook. Do để tóc dài có phần khó chăm sóc, em út BTS đã cắt ngắn bớt đi và được khen điển trai. Một thời gian ngắn sau, chị gái Gabriel cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của em mình, giống style giọng ca 22 tuổi đến 80%.


Cao Thảo/News.zing.vn
Từ khóa: Gabriel Jungkook BTS

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !