Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô

Gặp tai nạn hy hữu, nữ diễn viên hài và hai đồng nghiệp ngồi trên xe ôtô may mắn thoát nạn trong gang tấc khi lưu diễn tại Trà Vinh tối ngày 8/4.

Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô

Tai nạn xảy ra trong chuyến lưu diễn miền Tây của Cát Phượng, cột mốc kết thúc đợt diễn cuối cùng của quý I với bầu show Phương Tường. Khi đó, ôtô của chị chạy vào đoạn đường từ cầu Kè qua thị xã Trà Vinh đang sửa chữa nên rất xấu, toàn đá dăm.

Cát Phượng kể, dù xe chạy với tốc độ vừa phải, nhưng bỗng nhiên chị bị lạc tay lái, chao đảo và lao xuống bờ đê. Sau đó, xe bất ngờ tung lên không trung, lộn một vòng rồi hạ đất tông vào hàng rào, dừng sát bờ tường nhà dân.

"Mọi chuyện diễn ra chỉ trong nháy mắt, tôi có cảm giác mình vừa thoát chết trở về", Cát Phượng nhấn mạnh.

Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô
Cát Phượng và chiếc xe đang ở trạm bảo hành TP.HCM.

Gặp chị ngay trạm sửa chữa xe nằm trên đường Điện Biên Phủ (TP.HCM), với vẻ mặt "ủ ê", chị nói: "Chiếc xe nát bét, vừa mới chở từ Trà Vinh về. Nguyên dàn đầu xe bây giờ tôi nhìn không ra, đuôi xe cũng thê thảm. Hai con mắt xéo bung ra ngoài, hai chiếc bánh hình như là nổ ở trên không, bây giờ xẹp lép. Hiện tại, các thủ tục trình báo công an và công ty bảo hiểm đã được hoàn tất. Theo đánh giá của các chuyên gia, xe hư nặng gần 70%".

Cát Phượng cho biết thêm, đây là chiếc xe chị rất yêu quý, mới được mua vào tháng 7/2011 với giá khoảng 750 triệu đồng.

Sau tai nạn thoát chết, Cát Phương nói: "Có lẽ tôi phải ngưng diễn vài ngày. Bây giờ, tâm trạng tôi vừa lo lắng, vừa vui, bởi trong cái rủi, có cái may. Tai nạn xảy ra thật khủng khiếp, nhưng tôi và đồng nghiệp ngồi trên xe đều không bị chấn thương nào. Vì vậy, tôi thấy tổ nghiệp vẫn còn thương, nếu không...".

Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô
Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô
Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô
Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô
Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô
Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô
Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô
Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô
Hiện tại, Cát Phượng rất lo lắng với phần đại tu chiếc xe.
Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô

Đoạn đường xảy ra tai nạn.

Cát Phượng suýt chết vì lạc tay lái ôtô

LÊ TUẤN - LỮ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !