Cặp sao đình đám chi 70 tỷ nâng cấp 'biệt phủ' 700 tỷ

Kim Kardashian và Kanye West quyết định chi 2,97 triệu USD (khoảng 70 tỷ đồng) để nâng cấp 'biệt phủ' hoành tráng trị giá tới 28 triệu USD của mình (gần 700 tỷ đồng).

Cặp sao quyền lực Kim Kardashian West và Kanye West vừa quyết định chi một khoản tiền lớn để mở rộng bất động sản vô cùng hoành tráng tại Hidden Hills, Los Angeles. 

Ảnh chụp 'biệt phủ' của Kim Kardashian WestvàKanye West từ Google Map.

Tuần trước họ đã chi 2,97 triệu USD (khoảng 70 tỷ đồng) để xây thêm một khu nhà rộng khoảng 6.000m2. Ước tính toàn bộ bất động sản nằm trên khu đất rộng hơn 30,3 nghìn m2 của Kardashian West và Kanye West  có giá trị khoảng 28 tỷ USD (gần 700 tỷ đồng). 

Kim và Kanye West bắt đầu xây dựng "biệt phủ" này từ năm 2014 sau khi bỏ ra 19,75 triệu USD (khoảng 460 tỷ đồng) để mua lại từ chủ cũ. Kim khi đó mô tả ngôi nhà họ mua lại giống như "tu viện thu nhỏ". Cùng năm đó, họ bỏ ra thêm 2,9 triệu USD (gần 70 tỷ đồng) để mua thêm khu đất bên cạnh. Tháng 2/2015, họ lại chi 2,7 triệu USD (khoảng 66 tỷ đồng) để mua bất động sản kế bên nhằm mở rộng tư gia. 

Khu nhà hoành tráng của cặp sao này có vô số phòng ngủ, lò sưởi, hồ bơi, vườn rộng mênh mông....

Mai Linh
Từ khóa: Kanye West Kim Kardashian

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !