Cặp đôi cô dâu chú rể 62-26 tiếp tục gây sốt vì rủ nhau đi xăm môi đỏ chót

Sau cuộc đại tu mũi và lông mày cho chồng Triệu Hoa Cương, Thu Sao tiếp tục chi tiền đưa chồng đi xăm môi cùng mình để lên đời nhan sắc.

Khoảng tháng 9 năm 2018, cặp đôi Thu Sao - Triệu Hoa Cương làm đám cưới trước sự ngỡ ngàng, dị nghị của nhiều người vì vấn đề cách biệt tuổi tác. Không ai nghĩ rằng, một chàng trai 26 tuổi lại phải lòng và cưới người phụ nữ 62 tuổi đã qua một đời chồng. 

Sau hơn 1 năm kết hôn, nhất cử nhất động của cặp đôi này luôn được nhiều cư dân mạng để ý. Thế nhưng cho đến hiện tại, tình cảm của cả hai vẫn vô cùng mặn nồng, lãng mạn như thuở ban đầu. Cả hai bỏ qua những điều tiếng, chê bai và ánh mắt ái ngại của mọi người để sống cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của riêng mình. 

Thu Sao và chồng trẻ Triệu Hoa Cương.

Mới đây, Thu Sao tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải hình ảnh mình đi làm môi và tiện thể...xăm môi đỏ chót luôn cho chồng. Hình ảnh hài hước này đã nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ. Hình ảnh Triệu Hoa Cương với đôi môi đỏ không kém vợ được đăng tải trên mạng đã khiến không ít người hoang mang vì không thể nhận ra...ai là chồng, ai là vợ. Được biết, đây không phải là lần đầu cả hai cùng nhau "trùng tu nhan sắc". 

Màn đại tu nhan sắc khiến nhiều cư dân mạng giật mình.

Cách đây không lâu, vì thường xuyên bị chê nhan sắc xấu hơn chồng, Thu Sao đã bỏ hàng trăm triệu để làm răng sứ, căng da mặt cho xứng với chồng trẻ. Sau đó, tiếp tục đến nhan sắc của Triệu Hoa Cương bị chế, chính vì vậy, cô vợ 62 tuổi của anh tiếp tục chi lớn cho chồng đi đại tu mũi, lông mày. 

Trước động thái tút tát liên tục của đôi vợ chồng này, rất nhiều cư dân mạng đã để lại các bình luận trái chiều. Nhiều người ủng hộ cho biết làm đẹp là nhu cầu cá nhân của mỗi người, không ai có quyền dị nghị. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng "đôi đũa lệch" này nên tập trung tận hưởng hạnh phúc thay vì cái gì cũng đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, Triệu Hoa Cương cũng đã được vợ đưa đi làm lại lông mày và mũi.
Phương Dung
Từ khóa: vợ già chồng trẻ Thu Sao - Triệu Hoa Cương lái máy bay

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !