Cao Thái Sơn tung bảng điểm 'dìm' sao học dốt

Trong khi hàng loạt đồng nghiệp bị tố học kém hoặc bỏ học, giọng ca "Pha lê tím" lại hào hứng khoe những thành tích ấn tượng thời cấp 3.
Cao Thái Sơn tung bảng điểm 'dìm' sao học dốt - ảnh 1

Bảng điểm và hình ảnh thời còn cắp sách tới trường của Cao Thái Sơn.

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn bỗng dưng chia sẻ bức hình chụp lại cuốn học bạ và ảnh thẻ thời trung học của mình. Theo bảng điểm này, năm học lớp 12 ở Hà Nội, thành tích của Cao Thái Sơn không hề tệ. Anh chàng đạt nhiều điểm trung bình trên 8 và thấp nhất là 6,9.

Nam ca sĩ Pha lê tím có vẻ rất khá các môn tự nhiên. Điểm trung bình cả năm của môn Toán là 8,1 còn Vật lý là 8,2. Duy nhất môn Hóa của Cao Thái Sơn có vẻ yếu hơn. Anh chỉ được 6,9 trong học kỳ 1 và tổng điểm cả năm là 7,6.

Điểm trung bình cả năm học lớp 12 của Cao Thái Sơn là 8,3. Đây là con số mà nhiều nghệ sĩ Việt mong muốn. Chia sẻ về thời cắp sách tới trường của mình, Cao Thái Sơn cho biết: "Chả hiểu sao hồi đó xấu như ma, được mỗi cái học hành chăm chỉ (do chưa xác định làm ca sĩ)".

Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1985 còn cho biết thêm rằng với thành tích này, anh vẫn chỉ xếp hạng thường bởi ở lớp có quá nhiều bạn học giỏi giang hơn.

Với bảng điểm này, nhiều người cho rằng Cao Thái Sơn cố ý khoe ra để 'dìm hàng' những đồng nghiệp từng bị tố học kém. Cách đây không lâu, Angela Phương Trinh cũng bị phanh phui việc sở hữu bảng điểm thấp lè tè và bỏ học từ năm lớp 9 nhưng hai năm liên tiếp lại úp mở chuyện sắp... đi thi tốt nghiệp cấp III (!?!). Trước đó, diễn viên Midu, Hoa hậu Diễm Hương... cũng bị tung bảng điểm xấu xí lên mạng.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !