Cao Thái Sơn hôn Hồng Quế qua nụ hồng

Những hình ảnh ngọt ngào của nam ca sĩ nhiều tai tiếng và chân dài 9X khiến không ít người ghen ty hay tò mò về mối quan hệ giữa hai người.
Cao Thái Sơn hôn Hồng Quế qua nụ hồng - ảnh 1

Cùng gió mặt trong những dự án âm nhạc, Cao Thái Sơn và Hồng Quế ngày càng thân thiết, gắn bó.

Ngay sau kỳ nghỉ Tết, Cao Thái Sơn đã bắt tay vào thực hiện dự án Beauty and the Beast gồm những bài hát mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận "đo ni đóng giày" cho tiếng ca của mình. Nam ca sĩ tiết lộ: "Tôi hy vọng những bài hát được ấp ủ trong suốt 1 năm qua bây giờ mới được giới thiệu sẽ có thể chinh phục trái tim của khán giả". Single Anh sợ chính là sản phẩm "mở hàng" cho dự án này. Ngoài ca khúc chủ đề, single này còn có bài Phút giây trở về.

Điểm nhấn của single chính là MV Anh sợ với sự góp mặt của người mẫu 9X Hồng Quế. Cao Thái Sơn cho biết tất cả ý tưởng kịch bản đều do anh một tay xây dựng dựa trên những câu chuyện của bạn bè mà anh được biết. Nam ca sĩ sinh năm 1985 muốn gửi tới những cặp đôi đang yêu nhau lời nhắn nhủ: "Yêu không đồng nghĩa với sở hữu mà đôi khi chỉ cần thấy người ta hạnh phúc là mình đã vui rồi".

Cao Thái Sơn hôn Hồng Quế qua nụ hồng - ảnh 2
Cao Thái Sơn hôn Hồng Quế qua nụ hồng - ảnh 3

Trong MV Anh sợ, Cao Thái Sơn muốn kể lại cuộc tình với một cô gái đẹp. Khi trên đường tới đón người yêu, anh vô tình bị tai nạn và hỏng mất một nửa gương mặt. Chính bởi lý do đó, anh đã quyết định rút lui để bạn gái có thể tìm kiếm tình yêu mới.

Trước những lời đồn thổi cho rằng Cao Thái Sơn và Hồng Quế bắt tay hợp tác chỉ để tạo sự chú ý và hâm nóng tên tuổi lẫn nhau, nam ca sĩ cho biết anh rất thích thái độ làm việc của chân dài 9X: "Chúng tôi phải làm việc suốt 3 ngày 3 đêm. Hôm nào cũng bắt đầu từ sáng sớm tới 3-4h sáng hôm sau mới được nghỉ một lát trước khi tiếp tục các cảnh quay. Nhưng Hồng Quế chưa bao giờ than thở. Cô ấy nghiêm túc với từng cảnh quay - dù lớn hay nhỏ".

"Vào giữa đêm thứ 2 khi đang quay thì Quế bị đi cấp cứu bệnh viện vì đau dạ dày. Cả ê-kíp đều lo lắng cho cô ấy. Tôi tưởng đã phải tạm hoãn lịch quay để đợi Quế hồi phục nhưng chính cô ấy đã động viên chúng tôi tiếp tục công việc", Cao Thái Sơn cho biết thêm.

Nam ca sĩ gốc Hà Nội sẽ tiếp tục giới thiệu các dự án âm nhạc mới trong thời gian tới. Anh hy vọng với những nỗ lực này, khán giả sẽ có cái nhìn khác về mình sau một thời gian vướng phải nhiều scandal đáng tiếc.

Cao Thái Sơn hôn Hồng Quế qua nụ hồng - ảnh 4
Cao Thái Sơn hôn Hồng Quế qua nụ hồng - ảnh 5
Cao Thái Sơn hôn Hồng Quế qua nụ hồng - ảnh 6

Những hình ảnh thân thiết của Cao Thái Sơn và Hồng Quế khi thực hiện MV Anh sợ.


Single Anh sợ của Cao Thái Sơn.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !